Cellphones

Samsung Vina chính thức ra mắt thế hệ màn hình mới: Màn hình Space với thiết kế tối giản cao cấp; màn hình UR59C là chiếc màn hình cong 4K UHD 32 inch đầu tiên trên thế giới, tạo nên không gian làm việc sống động nhất cho những nhà sáng tạo nội dung; màn hình CRG9 độ phân giải 5K mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh cho các gamers; màn hình CR500 tràn viền ba cạnh với độ phân giải QHD; cùng màn hình CJG50CJG51 mang đến trải nghiệm hình ảnh vô cùng chân thật.

Màn hình Space Monitor: Thiết kế hiện đại, tối giản và phù hợp với mọi không gian làm việc

Space mang đến rất nhiều tính năng đột phá, đặc biệt là về mặt không gian làm việc. Space sở hữu chân kẹp trực tiếp vào bàn làm việc giúp giải phóng không gian lên đến 40%, khiến bàn làm việc trở nên gọn gàng tuyệt đối. Đồng thời, thanh đỡ điều chỉnh chiều cao không giới hạn của Space còn giúp chiếc màn hình có thể được lắp ráp và điều chỉnh.

Màn hình Space có thể được đặt nghiêng hoặc kéo ra dễ dàng từ tường, và cũng có thể đặt thấp xuống mặt bàn, mang đến sự linh hoạt tối đa. Thiết kế cáp nối chữ Y được giấu kín đáo phía sau màn hình, giúp cho bàn làm việc sẽ trở nên thẩm mỹ, gọn gàng hơn bao giờ hết.

Việc giải phóng không gian trên bàn làm việc cho phép người dùng tập trung hơn vào nội dung trên màn hình mà không bị xao lãng. Màn hình Space giúp người dùng tận dụng tối đa không gian trên bàn làm việc của mình bằng việc giảm diện tích bị phung phí bởi chân đế màn hình truyền thống, đồng thời giúp cho bàn làm việc hiện đại thông thoáng, phong cách và thuận tiện hơn. Cùng với đó, thông qua khả năng điều chỉnh nhân trắc học, kết nối cổng tín hiệu đơn giản và hệ thống quản lý dây cáp kín đáo, chiếc màn hình Space sở hữu hình dáng và công năng phù hợp với bất kỳ không gian làm việc và văn phòng nào.

Với thiết kế siêu linh hoạt cùng độ phân giải cao (phiên bản Space 27 inch có độ phân giải QHD và phiên bản Space 32 inch hỗ trợ độ phân giải đến 4K UHD), chiếc màn hình Space hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hình ảnh cực kì chi tiết cùng cùng sự tinh tế của một màn hình kiểu mới.

Màn hình Space đã chính thức cho đặt hàng từ ngày 16/03 đến ngày 25/03, người dùng đặt trước dòng màn hình Space sẽ được giảm chi phí ưu đãi 50%, tại Việt Nam đang được bán ra với hai phiên bản:

 • Màn hình CJG51 32”: Màn hình sở hữu công nghệ Freesync
  Được thiết kế cho trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh, chiếc màn hình CJG51 sở hữu công nghệ FreeSync giúp giảm thiểu hiện tượng giật, nát hình ảnh và độ trễ tín hiệu đầu vào để đảm bảo tỷ lệ khung hình tốt nhất có thể cũng như trải nghiệm chơi game mượt mà nhất. Thiết bị cũng cung cấp tốc độ làm tươi màn hình 144Hz với thời gian phản hồi nhanh 4ms giúp giảm thiểu độ trễ hình ảnh và độ mờ chuyển động, rất lý tưởng để chơi các game như đua xe, thể thao…
 • Màn hình CJG50 – 27 inch: Giúp tối ưu không gian làm việc trên màn hình
  Nội dung số sẽ trở nên sống động trên màn hình CJG50, với độ phân giải WQHD sẽ mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét. Đồng thời, CJG50 còn giúp người sử dụng tối ưu không gian làm việc trên màn hình bằng cách giúp người dùng có thể xem cùng lúc nhiều tài liệu hoặc cửa sổ trình duyệt web mà không cần phải kéo hoặc zoom màn hình quá nhiều. Độ cong 1800R của màn hình CRG50 cũng sẽ giúp giảm mỏi mắt khi người dùng tập trung vào màn hình quá lâu.
Chương trình ưu đãi khi đặt trước màn hình Space
 • Màn hình Space phiên bản 27 inch: Giá bán lẻ đề nghị là 14.990.000 đồng.
 • Màn hình Space phiên bản 32 inch: Giá bán lẻ đề nghị là 16.990.000 đồng.

Ngoài ra, trong dãy sản phẩm trên sẽ còn có những dòng màn hình Space khác gồm:

 • Màn hình UR59C – 32 inch: Màn hình cong 4K UHD 32 inch đầu tiên trên thế giới
 • Màn hình CRG9 – 49 inch: Màn hình chơi game 5K siêu rộng độ phân giải cao đầu tiên trên thế giới
 • Màn hình CR500 – 27 inch: Màn hình tràn viền ba cạnh với trường nhìn cực rộng dành cho các game thủ