Trang chủTin tứcMobileSắm ngay Galaxy S24 Series chơi Tết dễ dàng hơn với Samsung...

Tin liên quan

Sắm ngay Galaxy S24 Series chơi Tết dễ dàng hơn với Samsung Finance+

Galaxy S24 Series hiện đang là dòng smartphone đầu tiên được tích hợp Galaxy AI, mở ra trải nghiệm toàn diện về trí tuệ nhân tạo trên thiết bị di động. Đặc biệt trong dịp Tết này, nhờ vào giải pháp tài chính Samsung Finance+ người dùng sở hữu Galaxy S24 series dễ hơn bao giờ hết.

Tậu Galaxy S24 Series dễ dàng cùng Samsung Finance+

Theo báo cáo “Chỉ số thanh toán mới thường niên thứ hai” của Mastercard, 78% người Việt quan tâm đến hình thức mua trước trả sau hoặc trả góp.  Đây là giải pháp hiệu quả giúp giảm bớt áp lực tài chính, cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm yêu thích. Hình thức này cũng rất phổ biến với các mặt hàng công nghệ khi doanh thu mua hàng trả góp tại những nhiều chuỗi cửa hàng di động chiếm đến 50% tổng doanh thu (khảo sát từ một cơ quan báo chí).

Sắm ngay Galaxy S24 Series chơi Tết dễ dàng hơn với Samsung Finance+

Hiện tại, Galaxy S24 Series đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của tín đồ công nghệ. Không đơn thuần là thiết bị đầu bảng mới ra mắt, sức hút của Galaxy S24 Series còn đến từ mô hình trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ được Samsung lần đầu tiên tích hợp trên cả 3 sản phẩm của dòng này. Galaxy AI mở ra nhiều quyền năng di động từ công việc đến giải trí, giúp người dùng tối ưu hóa hiệu suất theo cách vô cùng khác biệt.

Để sở hữu Galaxy S24 Series một cách nhanh chóng, đơn giản, Samsung Finance+ là giải pháp tài chính mà người dùng có thể tin tưởng sử dụng. Giải pháp này sử dụng nền tảng công nghệ của chính Samsung và khoản vay do VietCredit (đối tác của Kredivo) cung cấp, hỗ trợ khách hàng mua trả góp các sản phẩm của Samsung với 0% lãi suất và thanh toán hàng tháng cho công ty tài chính qua ứng dụng Samsung Finance+.

Đặc biệt, trong giai đoạn tháng 2 và 3 khi sử dụng Samsung Finance+ để mua Galaxy S24 Series với mức trả trước từ 10%, người dùng nhận ngay ưu đãi hỗ trợ 2 không: 0 lãi suất, 0 phí ẩn. Đây được xem là ưu đãi hấp dẫn mà Samsung dành tặng cho người dùng, nhất là trong mùa Tết, khi mà có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Đến ngay cửa hàng Samsung trong danh sách để được hỗ trợ, xem TẠI ĐÂY.

Sắm ngay Galaxy S24 Series chơi Tết dễ dàng hơn với Samsung Finance+

Samsung Finance+ cũng được xem là giải pháp tài chính dành cho tất cả mọi người khi có tỷ lệ duyệt lên đến 80% và quy trình duyệt vay nhanh chóng chỉ trong 7 phút, ký hợp đồng trong 20 phút. Với những ưu điểm này, trải nghiệm trả góp sẽ trở nên dễ tiếp cận và tiện lợi hơn cho mọi người dùng.

Sở hữu ngay S24 Series để trải nghiệm kỷ nguyên di động mới

Sự xuất hiện của Galaxy AI trên Galaxy S24 Series mới được đánh giá bước ngoặt lớn trong lịch sử phát triển của ngành di động. Nền tảng trí tuệ nhân tạo trên thiết bị này sẽ hỗ trợ người dùng trong mọi tác vụ của cuộc sống từ làm việc, giải trí cho tới sáng tạo. Trong đó, không thể không nhắc đến những tính năng nổi bật như Khoanh tròn để tìm kiếm, Trợ lý Note, Trợ lý Chat thông minh, Trợ lý chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp,… được nhiều người dùng yêu thích.

Sắm ngay Galaxy S24 Series chơi Tết dễ dàng hơn với Samsung Finance+

Nhà phân tích công nghệ Paolo Pescatore tại PP Foresight cho biết: “Galaxy S24 Ultra mới cùng với một số tính năng mạnh mẽ được hỗ trợ bởi AI chắc chắn đã thách thức các đối thủ và nâng cao tiêu chuẩn cho thế hệ điện thoại thông minh tiếp theo”. Ông đánh giá Galaxy AI đã chứng minh khả năng thấu hiểu thói quen, hành vi người dùng để mang lại trải nghiệm tốt hơn. Bảo mật của Galaxy S24 Series được Paolo Pescatore xem là “át chủ bài” khiến Galaxy AI được tin chọn trong kỷ nguyên mới của di động. “Sự đơn giản và bảo mật là điều tối quan trọng để đạt được niềm tin, sự tín nhiệm của người dùng trong thế giới mới do AI điều khiển”, ông nói.

Chia sẻ với Reuters, chuyên gia phân tích cấp cao Jene Park của Counterpoint khẳng định “AI trên các thiết bị chắc chắn sẽ có tác động đáng kể đến thị trường smartphone, đặc biệt là về trải nghiệm người dùng”. Chuyên gia này đề cập đến Galaxy AI trên Galaxy S24 Series như một minh chứng tiêu biểu cho tương lai của thị trường di động, nơi AI sẽ thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của người dùng.

Sắm ngay Galaxy S24 Series chơi Tết dễ dàng hơn với Samsung Finance+

Nếu đang muốn tìm kiếm một giải pháp tài chính uy tín, đơn giản để trải nghiệm sớm Galaxy S24 Series thì Samsung Finance+ là lựa chọn vô cùng sáng giá. Phù hợp với mọi đối tượng, đăng ký nhanh chóng và thanh toán tiện lợi, giải pháp tài chính này sẽ mang mọi thiết bị Samsung trong mơ về với người dùng trong Tết này.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác