Trang chủSự kiệnSacombank số hóa môi trường làm việc với ứng dụng Microsoft teams

Sacombank số hóa môi trường làm việc với ứng dụng Microsoft teams

Cùng với sự đồng hành của Microsoft, Sacombank chính thức công bố đưa vào sử dụng rộng rãi ứng dụng hội thoại và làm việc nhóm Microsoft Teams nhằm số hóa môi trường làm việc, góp phần nâng cao năng suất và hiệu quả công việc cho cán bộ nhân viên.Sacombank số hóa môi trường làm việc với ứng dụng Microsoft teams

Lấy ý tưởng không gian làm việc tương tác ảo, Microsoft Teams được xây dựng như một cổng kết nối giúp các thành viên có thể kết nối, trao đổi và làm việc nhóm chỉ trên một nền tảng, giúp công việc được xử lý một cách dễ dàng, hiệu quả và bảo mật hơn. Với ứng dụng Microsoft Teams, Sacombank sẽ:

  • Sắp xếp, quản lý và thực hiện phần lớn các cuộc họp qua ứng dụng: giảm thiểu thời gian và chi phí của việc di chuyển và thiết lập phòng họp vật lý, nhất là khi các thành viên đang ở các địa điểm khác nhau.
  • Quản lý các dự án thông qua ứng dụng: tương tác của những đội dự án đòi hỏi nhiều thành viên từ các phòng ban khác nhau sẽ được thực hiện chính thông qua ứng dụng, theo đó, các tài liệu liên quan đến dự án sẽ luôn được các thành viên cập nhật và truy cập dễ dàng hơn.
  • Tích hợp báo cáo từ các công cụ quản lý và phân tích dữ liệu sẵn có trong thời gian thực: giúp các lãnh đạo cấp cao có thể đưa ra những quyết định chiến lược một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

Theo nghiên cứu chuyển đổi số khu vực châu Á Thái Bình Dương do Microsoft thực hiện cùng IDC vào năm 2018, các doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số sẽ hưởng lợi gấp đôi so với các doanh nghiệp theo sau và những lợi ích đó sẽ càng rõ nét hơn vào 2020. Nhận thấy những lợi ích to lớn từ việc chuyển đổi số, Sacombank đã có những bước chuyển đổi vô cùng tích cực trong việc số hóa doanh nghiệp, nhằm củng cố vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Trong đó, việc xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, đáp ứng được các xu hướng làm việc 4.0 đóng vai trò cốt lõi và là nền tảng giúp Sacombank thực hiện những dự án chuyển đổi số mang tính cách mạng khác trong tương lai.Sacombank số hóa môi trường làm việc với ứng dụng Microsoft teams

Công nghệ đã làm thay đổi cách con người làm việc hiện nay so với cách truyền thống chúng ta từng làm 10 năm về trước. Tổng hợp các nghiên cứu về xu hướng làm việc của thời 4.0 toàn cầu, con người ngày nay:

  • Làm việc nhóm nhiều hơn: Thời gian con người dùng để trao đổi và tương tác – tham dự các cuộc họp, gọi điện thoại, gửi emails – tăng 50% và chiếm ít nhất 80% tổng thời gian làm việc trong một ngày.
  • Dùng điện thoại nhiều hơn: 98% các doanh nghiệp cho biết nhân viên của họ sử dụng điện thoại thông minh để giải quyết công việc một cách hiệu quả hơn, nhưng đồng thời chính điều này cũng mang lại nhiều vấn đề liên quan đến an ninh dữ liệu cho doanh nghiệp.
  • Có nhiều khác biệt hơn: lực lượng lao động hiện nay có đủ 5 thế hệ cùng làm việc trong một doanh nghiệp. Khác biệt về thế hệ dẫn đến những khác biệt về cách làm việc, phong cách, thái độ và doanh nghiệp cần phải có một công cụ tương tác mà 5 thế hệ này đều có thể sử dụng được.
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan