Cellphones

Choetech không còn lạ với người dùng Việt, đây là thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện cho các thiết bị di động như sạc, pin sự phòng, hub, dây cáp,…. Một sản phẩm khá hữu ích của Choetech được đề cập trong bài viết này là cục sạc 3 cổng Choetech USB-C 39W, với thiết kế nhỏ gọn, nhiều cổng nhưng giá tốt.

Choetech USB-C 39W

Choetech USB-C 39W được đóng bằng hộp giấy tái chế thân thiện môi trường, các thông tin ngoài hộp khá đơn giản, sản phẩm có tên model: TC0013. Thiết kế của sạc hình hộp chữ nhật với chân cắm gập vào được nên không gây vướng víu khi mang theo bên mình. Chất liệu nhựa chịu nhiệt được hoàn thiện nhám bên ngoài đem tới vẻ sạch sẽ, bền bỉ cho củ sạc này.

Có 2 phần chính mà người dùng cần chú ý trên củ sạc, một là khu vực cổng kết nối, có 3 cổng sạc, trong đó 2 cổng USB-A cho nguồn ra tối đa 12W mỗi cổng, còn cổng USB-C tối đa 15W, vừa đủ hỗ trợ sạc nhanh cho một số thiết bị. Ở đây còn có logo Choetech sơn trắng và một đèn báo xanh dương sẽ sáng lên khi sử dụng sạc. Cạnh đối diện với nó là nơi để chân cắm ổ điện có thể gập vào, các thông số về an toàn, và nguồn điện được in tại đây. 

Choetech USB-C 39WThử nghiệm sạc với 2-3 cổng cùng lúc trên cục sạc Choetech USB-C 39W trong điều kiện phòng, nhiệt độ sạc chỉ ấm lên nhưng không gây khó chịu. Với giá bán chỉ khoảng 210 ngìn Việt Nam Đồng, đây là cục sạc đáng quan tâm cho những ai đang cần một phụ kiện để đồng hành cùng mình cho những chuyến đi xa. Link tham khảo sản phẩm tại đây.