Galaxy S8 chắc chắn là chiếc điện thoại đáng để người dùng mong chờ khi ngày càng nhiều tính năng HOT được rò rỉ, nhiều tin đồn cho hay Samsung sẽ sử dụng công nghệ cảm ứng lực Force Touch cho mẫu điện thoại này.

Samsung-Galaxy-S8-teaser

Galaxy S8 được cho là sẽ ra mắt vào năm sau với nhiều điểm mới trong thiết kế, được hãng chăm chút trang bị thêm nhiều tính năng hấp dẫn. Chưa dừng lại ở đó, các trang tin công nghệ Hàn Quốc vừa lộ tin cho hay Galaxy S8 sẽ được trang bị màn hình cảm ứng lực Force Touch, điều mà chúng ta đã thấy Apple trang bị trên iPhone 6S hay iPhone 7 của nhà táo. Và liệu đây có phải là xu hướng mới hay không khi mà ngày càng nhiều hãng trang bị tính năng này (Huawei đã bắt đầu, còn Google đang thử nghiệm trong bản Android 7.0 Nougat), đương nhiên điều Samsung cần làm là tích hợp để giúp Galaxy S8 có đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm đỉnh khác trên thị trường, nếu hãng không muốn tụt hậu.

Galaxy S8 Force Touch

Nguồn tin The Investor cho biết Samsung ngoài việc áp dụng công nghệ Force Touch cho Galaxy S8, hãng còn dự định trong hai năm tới sẽ sử dụng hàng loạt cho các dòng sản phẩm khác, có thể nói công nghệ Force Touch giúp người dùng kiểm soát tốt giao diện trên các thiết bị di động.

Liệu thông tin này có làm fan hâm mộ thỏa mãn sau “cơn khát” Note7 hay không? Hãy cùng chờ xem

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.