Trang chủTin tứcRò rỉ thông tin Vivo X20 và X20A

Rò rỉ thông tin Vivo X20 và X20A

Theo một nhà cung cấp tương đối nổi tiếng bên Trung Quốc, các điện thoại dòng X của Vivo thế hệ kế tiếp sẽ được gọi là X20 và X20 Plus, điều này khiến chúng ta tin rằng X20A bị rò rỉ trong danh sách chứng nhận này (xem twitter dưới đây) là các biến thể Plus.

Rò rỉ thông tin Vivo X20 và X20AVà ai đó đã đăng một câu trả lời cho tweet nói trên, chia sẻ hình ảnh của những gì được tuyên bố là X20.

Rò rỉ thông tin Vivo X20 và X20A

Các điện thoại thông minh tiếp theo từ nhà sản xuất điện thoại thông minh của Trung Quốc có thể được gọi là (hoặc ít nhất đó cũng sẽ là tên của hai model này) là X20 và X20A. Thông tin này được cung cấp bởi một vài danh sách trên trang web của The China Radio Regulation Authority.

Rò rỉ thông tin Vivo X20 và X20AVà thật không vui khi phải nói, hiện tại không có thông tin gì về các thiết bị này, bao gồm thông số kỹ thuật, giá cả và tính năng của chúng. Tuy nhiên, với dấu hiệu nó đã bắt đầu xuất hiện trong danh sách chứng nhận, chúng ta hy vọng sẽ sớm có được một thông tin chi tiết và đầy đủ hơn về hai model đáng mong đợi này.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan