Trang chủTin tứcRò rỉ thông tin về OPPO F7 với thiết kế xu hướng...

Rò rỉ thông tin về OPPO F7 với thiết kế xu hướng “tai thỏ”, dự kiến ra mắt vào ngày 19/4

Cuối tuần vừa qua tại Ấn Độ, OPPO đã rò rỉ một ít thông tin về sản phẩm OPPO F7 tại thị trường của họ. Điểm nổi bật của F7 là thiết kế xu hướng với ” a notch full-screen display” còn được gọi là “màn hình tai thỏ”. OPPO F7 vẫn giữ định vị là “chuyên gia selfie”, hứa hẹn nhiều cải tiến về khâu chụp ảnh cho người dùng.

Rò rỉ thông tin về OPPO F7 với thiết kế xu hướng "tai thỏ", dự kiến ra mắt vào ngày 19/4Hình ảnh phía trên là hình ảnh được rò rỉ từ trang Twitter của OPPO của Ấn Độ. OPPO F7 sẽ là thiết bị kế nhiệm của mẫu OPPO F5 ra mắt năm ngoái. Đặc điểm nổi bật dễ nhận ra nhất của F7 chính là màn hình theo phong cách “tai thỏ” như trên iPhone X. Tuy nhiên, thì phần “tai thỏ” trên OPPO F7 từ poster quảng cáo trên nhìn to hơn và gọn đẹp hơn iPhone X.

Rò rỉ thông tin về OPPO F7 với thiết kế xu hướng "tai thỏ", dự kiến ra mắt vào ngày 19/4Màn hình F7 cũng hứa hẹn mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất cho người dùng khi có kích thước 6.2 inch, độ phân giải Full HD+. Nhờ viền mỏng, màn hình F7 chiếm tới 89,09% mặt trước thiết bị. Ngoài ra, theo một số thông tin rò rỉ thêm, thì khả năng OPPO F7 sẽ có camera selfie với độ phân giải “khủng” lên đến 25MP kèm theo đó là với các tính năng như Selfie AI tương tự như OPPO F5, cải tiến HDR và các chế độ làm đẹp, ngoài ra sẽ còn có hỗ trợ thêm chế độ AR-sticker.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về cấu hình của OPPO F7 này, tuy nhiên, theo một số dự đoán thì OPPO F7 nhiều khả năng sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 670 hoặc là MediaTek Helio P6. OPPO F7 bán ra sẽ được trang bị sẵn hệ điều hành Color OS 4.0 chạy trên nền tảng Android Oreo.

Theo đại diện của OPPO tại Việt Nam thì OPPO F7 cũng sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam sắp tới đây vào ngày 19/4/2018. 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan