Trang chủTin tứcRò rỉ mới nhất của chiếc Huawei P20: 3 camera tích hợp...

Rò rỉ mới nhất của chiếc Huawei P20: 3 camera tích hợp công nghệ AI

Flagship mới nhất của Huawei dự kiến sẽ được trang bị 3 camera ở mặt sau, tích hợp đi kèm là tính năng AI. Với thiết kết màn hình “tai thỏ” đang là xu hướng của smartphone trên thị trường smartphone cao cấp hiện nay.

Flagship của Huawei vừa mới xuất hiện thêm một bức ảnh mới, qua đó có thể thấy chiếc smartphone này sẽ được trang bị 3 camera sau và màn hình theo phong cách “tai thỏ” ở mặt trước. Hình ảnh này được tìm thấy trên trang mạng xã hội của Trung Quốc – Weibo – và được phát hiện đầu tiên bởi trang Telefoon Abonnement của Hà Lan.

Theo như poster trên Weibo, có thể thấy chiếc Huawei P20 dự kiến sẽ được trang bị 3 camera ở mặt sau, đèn flash kép, và “tai thỏ” ở mặt trước. Dường như chiếc smartphone này sẽ bao gồm 2 màu: xanh và đen.

Trên bức ảnh bị rò rỉ, xuất hiện dòng chữ “See Mooore with AI”, trong đó có tới 3 chữ “o”, dường như Huawei đang muốn ám chí để 3 chiếc camera ở mặt sau. Câu khẩu hiệu này giống như một lời mời tham dự buổi họp báo diễn ra vào ngày 27 tháng 3 tại Paris sắp tới, nơi Huawei dự kiến sẽ ra mắt Huawei P20. Hiện tại thông tin về tính năng AI trên camera có thể làm được những gì nhưng rất có thể chúng sẽ được tích hợp các tính năng như chụp ảnh trong chế độ thiếu ánh sáng, nhận diện khuôn mặt thông minh và nhận diện cảnh vật.

Những hình ảnh rò rỉ trước đây cho thấy chiếc Huawei P20 cho thấy chiếc smartphone này sẽ có kiểu thiết kế màn hình “tai thỏ”. Và nhiều tin đồn cho rằng sẽ có 3 phiên bản khác nhau của chiếc smartphone này, bao gồm: phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản Pro và phiên bản Lite. Với những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Huawei P20 sẽ có 2 hoặc 3 camera ở mặt sau, tùy thuộc vào phiên bản. Có khả năng rằng phiên bản Pro sẽ được trang bị camera ở mặt sau. Theo những thông tin từ leaker Roland Quandt, chiếc Huawei P20 phiên bản Pro sẽ có giá €899, phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá €670 và phiên bản Lite sẽ có giá €369.

Huawei mong muốn sẽ thành công với chiếc điện thoại này tại thị trường Mỹ. Chiếc Mate 10 Pro của hãng này trước đó đã có bước tiến không thành công tại thị trường Mỹ khi không có được sự hỗ trợ từ bất kỳ đối tác bán lẽ nào, và sau đó công ty này còn bị cáo buộc là gián điệp cho chính quyền Trung Quốc. FBI, CIA, NSA đã cảnh báo người dân Mỹ về việc sử dụng các sản phẩm của Huawei.

NguồnThe Verge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan