Trang chủTin tứcRò rỉ: HTC Bolt siêu phẩm mang dáng vóc của HTC 10

Rò rỉ: HTC Bolt siêu phẩm mang dáng vóc của HTC 10

Vào tuần trước, có một vài tin đồn về việc HTC sẽ công bố một thiết bị flagship mới ở Mỹ với tên gọi HTC Bolt. Chiếc điện thoại HTC Bolt sẽ được công bố bởi nhà mạng Sprint và nếu những tin đồn được xác thực thì đây sẽ là một flagship mới của HTC với phong cách thiết kế của HTC 10.

Xem thêm:

Rò rỉ: HTC Bolt siêu phẩm mang dáng vóc của HTC 10
Ảnh: HTC 10

Mặc dù chưa có bất kì thông tin rò rỉ nào về thông số phần cứng cũng như các tính năng của chiếc HTC Bolt nhưng leakster Evan Blass đã cho mọi người thấy HTC đang làm gì với chiếc flagship mới này, và một điều không khó để nhận ra chiếc HTC Bolt mang dáng vẻ của HTC 10 nếu không nói là y hệt từ màu Sliver với viền Diamond cut chạy sau nắp lưng.

Nhưng cũng có vài điểm khác biệt như camera tự sướng của Bolt nằm bên trái so với HTC 10 là bên phải, cụm đèn flash LED Dual-tone được chuyển lên trên camera trong khi HTC 10 là nằm bên phải, và ngoài ra điểm dễ nhận thấy ở hình ảnh rò rỉ là 2 khay chìm, có thẻ một khay là đựng sim và còn lại là để chứa thẻ microSD.

- Advertisement -

Thực chất đây chỉ mới là hình ảnh render bị rò rỉ nhưng cũng khá bất ngờ khi nó cũng không trang bị jack cắm 3.5mm, nếu bạn là một fan của HTC thì 18/10 sẽ là một ngày đáng chờ đợi hoặc cũng có thể lâu hơn để HTC Bolt mới được trình làng.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan