Năm trước Xiaomi đã gây sốc khi cho ra mắt Mi Mix gần như là một thiết bị không có viền màn hình, và đến năm nay không viền đã gần như là xu hướng chủ đạo trong thiết kế smartphone.

Năm nay Mi Mix 2 có thể sẽ tiếp tục theo hướng đó, và mới đây là hình ảnh rò rỉ ở Trung Quốc cho thấy toàn bộ mặt trước của thiết bị và rất có thể sẽ thành sự thật, trở thành thiết bị mang hơi hướng của tương lai.

Điểm dễ nhận thấy của nguyên mẫu này, là phần dưới của màn hình đã mỏng hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm, màn hình cũng có vẻ lớn hơn và gần như là tràn ra hết cả mặt trước và chỉ còn một phần nhỏ ở cạnh dưới, cạnh trên có thể sẽ vẫn là module áp điện để làm loa đàm thoại.

Camera trước của Mi Mix đã chuyển xuống cạnh dưới nhưng nay nếu viền lại mỏng hơn nữa, có thể việc trang bị camera trước sẽ là điều bất khả thi. Độ mỏng của Mi Mix 2 có vẻ cũng nhỏ hơn 7.9mm của Mi Mix và tất cả các linh kiện được đặt trong một khung kim loại với các góc cạnh được bo tròn.

Cấu hình của Mi Mix 2 được dự kiến cũng sẽ thuộc hàng cao cấp nhất với Snapdragon 835, 6GB RAM, màn hình AMOLED, camera sau 19MP, viên pin sẽ lên đến 4.500mAh, Mi Mix 2 có thể sẽ được ra mắt vào giữa tháng 9 tới đây và giá sẽ khoản $748.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.