Trang chủTin tứcMobileRò rỉ hình ảnh Huawei Mate X 5G với màn hình gập...
spot_img

Tin liên quan

Rò rỉ hình ảnh Huawei Mate X 5G với màn hình gập trước thềm MWC 2019

Những hình ảnh chính thức của chiếc smartphone 5G màn hình gập của Huawei đã bị tiết lộ nhờ vào tấm áp phích quảng cáo được chụp lại bởi 1 người dùng Twitter.

Tuy sự kiện Mobile World Congress (MWC) 2019 vẫn chưa được diễn ra, nhưng nhờ vào bức ảnh được chụp bởi một người dùng Twitter mà người dùng đã được biết thêm thông tin về chiếc smartphone sắp được ra mắt của Huawei: smartphone màn hình gập Huawei Mate X. 

Bức ảnh được chụp khá rõ về hình ảnh sắp được ra mắt của chiếc smartphone Huawei Mate X. Huawei trong những tháng qua cũng đã không ít lần đề cập đến chiếc smartphone màn hình gập tích hợp công nghệ mạng 5G tiên tiến. Và công ty này cho biết họ sẽ có những thông báo chính thức về chiếc smartphone mới tại sự kiện MWC 2019. 

Tên gọi chắc chắn của chiếc smartphone màn hình gập tích hợp 5G của Huawei sẽ là Huawei Mate X, nhờ vào bức ảnh chụp bảng quảng cáo tại sự kiện. Tuy có phần ra mắt chậm hơn Samsung nhưng có thể thấy Huawei cũng không kém cạnh gì so với đối thủ đến từ Hàn Quốc. 

Cách thức hoạt động của chiếc smartphone gập của Huawei cũng có phần khác hơn so với đối thủ Galaxy Fold. Từ một màn hình lớn, người dùng có thể gập màn hình lại để sử dụng cả 2 màn hình ở mặt ngoài. Cách thức hoạt động này có phần trái ngược so với Galaxy Fold. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

Xem nhanh