Trang chủTin tứcRò rỉ hình ảnh đầu tiên có thể là Samsung Galaxy A5...

Rò rỉ hình ảnh đầu tiên có thể là Samsung Galaxy A5 2017

Theo nguồn tin mình nhận được thì hình ảnh dưới đây có thể chính là chiếc Galaxy A5 phiên bản 2017.

Về mặt thiết kế, Galaxy A5 2015 sẽ có kiểu dáng giống như Galaxy S7 (không phải S7 edge) với mặt lưng cong với tùy chọn màu đen, có lẽ sau thành công của màu đen trên Note7, giờ đây hãng đã mạnh dạn sử dụng màu sắc này lên nhiều sản phẩm hơn và gần đây nhất là Galaxy J7 Prime. Chất liệu sử dụng trên khung máy là kim loại, tuy nhiên hình ảnh không cho biết mặt sau có sử dụng kính hay không.

Khung máy phiên bản màu đen
Khung máy phiên bản màu đen
Còn đây là màu Gold
Còn đây là màu Gold

Đó chưa phải là tất cả, theo tin rò rỉ thiết bị này sẽ dùng cổng kết nối USB Type-C và đặc biệt hơn là khả năng kháng nước. Như vậy, sau khi đưa cảm biến vân tay xuống phân khúc tầm trung thì giờ đây Samsung cũng sẵn sàng đem tính năng cao cấp là kháng nước bụi xuống mức giá tốt hơn, đây là một điểm đáng quan tâm vì nếu chính xác thì năm 2017 sẽ có thêm nhiều smartphone tầm trung của Samsung hỗ trợ tính năng này, và chắc chắn nó sẽ vô cùng có ích cho người dùng.

Mình chưa hỏi đêm thêm về thông số kỹ thuật bên trong nhưng có vẻ màn hình máy sẽ vào khoảng 5.2 đến 5.3 inch. Nguồn tin rò rỉ từ Geekbench trước đây cũng đã cho thấy máy có RAM 3GB, tuy vậy không ai có thể xác nhận thông tin tại thời điểm này.

3858155_galaxy_a5_2017

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan