Cellphones

Không giữ bí mật đến phút chót, hãng điện tử Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh chính thức của Realme X – chiếc smartphone tầm trung nổi bật với camera selfie pop-up. 

Realme XRealme X sẽ được giới thiệu vào ngày 15/5/2019 là hai thông tin đầu tiên ghi nhận được từ poster chính thức của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, hai tùy chọn màu sắc của Realme X cũng được xác nhận là: Trắng và Gradient Xanh Tím – cả hai đều có hiệu ứng gợn sóng đổi tông màu đẹp mắt, đúng theo xu hướng được người dùng yêu thích hiện nay. 

Việc sở hữu cụm camera selfie pop-up giúp cho khu vực hiển thị được tối ưu hóa tốt nhất. Realme X sở hữu màn hình AMOLED 6,5 inch đi kèm với độ phân giải Full HD+ và theo như trên hình quảng cáo chính thức, cảm giác nhìn của máy thật sự rất “đã mắt” tương tự hai người anh “cùng gốc” OPPO là F11 Pro và Find X trước đây. Ở một khía cạnh khác, Realme đã xác nhận thiết bị mới của họ sẽ có cụm cảm biến vân tay quang học trong màn hình thế hệ mới giúp tăng diện tích nhận diện ngón tay lớn hơn 44% giúp người dùng thoải mái hơn trong các thao tác hàng ngày. 

realme xRealme X sở hữu cụm camera selfie độ phân giải 16MP hỗ trợ phần mềm làm đẹp khuôn mặt. Trong khi đó, combo camera kép phía sau bao gồm cảm biến chính Sony IMX586 độ phân giải 48MP và cảm biến phụ 5MP hỗ trợ đo độ sâu trường ảnh. 

Về mặt cấu hình, Realme X phiên bản tiêu chuẩn sẽ có chip xử lý Qualcomm Snapdragon 710, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và viên pin dung lượng 3700mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0. Bên cạnh đó, phiên bản Pro dự kiến cũng được giới thiệu chung đợt này sẽ có chip xử lý cao cấp Snapdragon 855, RAM 8GB và viên pin dung lượng lớn 4000mAh.