Trang chủSự kiệnRadeon RX 460: Công nghệ Đột phá dành cho mọi Game thủ...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Radeon RX 460: Công nghệ Đột phá dành cho mọi Game thủ eSports trên khắp thế giới

AMD vừa ra mắt card đồ họa Radeon RX 460 mới, được thiết kế cho nhu cầu cơ bản của những game thủ eSports đòi hỏi game HD rõ ràng, khả năng phát trực tiếp HD mượt đặc biệt, và những công nghệ chơi game tương lại. Với giải pháp làm mát siêu không gây tiếng ồn và footprint 75W, Readeon RX 460 dự kiến bán vào tháng 9 với mức giá kinh ngạc 109$.

“Radeon RX 460 đem đến sự cân bằng hoàn hảo về giá, sức mạnh, hiệu năng và kích trọn gói, 4 điểm chính cho 1 GPU hiện đại,”, Ông Raja Koduri, Phó chủ tịch và Kỹ sư trưởng, Nhóm Công Nghệ Radeon, AMD đã chia sẻ. “Dòng Radeon RX được xây được trên cấu trúc thiết kế đặc biệt cho sức mạnh vượt ngoài mong đợi và đặc biệt phù hợp cho những máy tính bàn chơi game tại phân khúc giá tốt. Người dùng Radeon RX460 sẽ thích thú một phần mềm được tối ưu hóa và giải pháp card đồ họa phần cứng lý tưởng cho cả game thủ eSports và hệ thống iCafe.”

Radeon RX 460: Công nghệ Đột phá dành cho mọi Game thủ eSports trên khắp thế giới

Chơi game độ phân giải 1080p đáng kinh ngạc – tối ưu cho game thủ với độ phân giải phổ biến nhất, card đồ họa Radeon RX460 đem đến khung hình nhanh hơn ở độ phân giải 1080p trong những game eSports như LOL, Overwatch và DOTA 2, thậm chí cho phép chất lượng hình ảnh tốt hơn và giảm “jaggies” với tính năng Phân giải siêu ảo, và chơi game mượt mà sử dụng công nghệ AMD Freesync, và những tối ưu hóa độ trễ sẵn sàng từ thiết lập Radeon. Radeon RX 460 chơi tốt hơn với DirectX® 12 và Vulkan™, APIs được trang bị cho những game tương lai.

Chơi game chống ồn tuyệt vời – Game thủ có thể giảm tiếng ồn từ quạt với tính năng chơi game yên lặng được thực hiện bởi kiến trúc cách mạng Polaris, tối ưu cho xử lý 14nm FinFET. Radeon RX 460 dựa trên kiến trúc Polaris thông minh thích hợp với nhiệt độ card và hoàn toàn có thể tắt quạt trong lúc  chỉ tải game nhẹ. Với việc không kết nối năng lượng và nhiệt độ thấp, card đồ họa Radeon RX 460 là sự lựa chọn cho các game thủ muốn nâng cấp.

Pixel HDR đáng kinh ngạc – tính năng hiển thị mới của card đồ họa Radeon RX 460 đã sẵn sàng để trang bị thế hệ mới của nội dung HDR và hiển thị video và chơi game.

Điều khiển thay đổi trò chơi –vcard đồ họa dựa trên cấu trúc Polaris ở cấp độ phần cứng, phần mềm có thể đem lại sức mạnh ngang nhau cho card. Driver phàn mềm Radeon cho hiệu năng tối ưu, chức năng và sự ổn định, được thiết kế để bảo đảm một trải nghiệm nhanh và mượt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh