HMD Global chính thức ra mắt Nokia 1.3 nổi bật với thiết kế trẻ trung, cài sẵn Android 10 (Go) với giá bán cực kỳ hấp dẫn cùng dịch vụ chuyển vùng dữ liệu toàn cầu của HMD Connect.

Nokia 1.3 cài sẵn hệ điều hành Android 10 (Phiên bản Go) hoàn toàn mới, với mức giá dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Là một trong những chiếc smartphone đầu tiên ra mắt với Camera Go, cũng như công nghệ chụp ảnh ánh sáng yếu nhờ vào AI, Gallery Go và màn hình tràn viền HD+, Nokia 1.3 cho phép người dùng dễ dàng tương tác với điện thoại của mình dù ở trong nhà hay ngoài trời.

Nokia 1.3 sở hữu tốc độ nhanh hơn với chip chuyên dụng dành cho Android Go là Qualcomm QM215 (28 nm), RAM 1GB, ROM 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Camera sau/trước của máy có độ phân giải 8MP/5MP và viên pin đi kèm dung lượng 3,000mAh. Với Android Go, người dùng sẽ luôn được hưởng lợi về độ ổn định, bảo mật và trải nghiệm tốt hơn theo thời gian với một thiết bị sẵn sàng cập nhật lên Android 11 (Phiên bản Go).

Nokia 1.3 sẽ được bán trên toàn cầu từ tháng 4 với 03 phiên bản màu sắc Cyan, Sand và Charcoal ở mức giá chỉ 95 euro.

Dịch vụ chuyển vùng dữ liệu toàn cầu HMD Connect

HMD Global mở rộng danh mục dịch vụ mới với việc ra mắt dịch vụ chuyển vùng dữ liệu toàn cầu của HMD Connect, cho phép người dùng trên khắp thế giới được tận dụng tối ưu từ chiếc SIM dữ liệu khi đi du lịch và kiểm soát hoàn toàn các gói dữ liệu của họ. Chuyển vùng dữ liệu toàn cầu của HMD Connect giúp bạn kết nối một cách dễ dàng hơn với những việc quan trọng nhất, và sẽ chỉ trả tiền cho những gì bạn cần. Chỉ việc đăng ký qua ứng dụng, người dùng sẽ nhận được thẻ SIM đến địa chỉ nhà của họ và sẽ dễ dàng kiểm soát kế hoạch dữ liệu của mình. HMD Connect sẽ ra mắt bản BETA thông qua HMDConnect.com, mang đến dịch vụ chuyển vùng không phức tạp, an toàn và giá cả phải chăng trên toàn thế giới.

Dịch vụ chuyển vùng dữ liệu toàn cầu của HMD Connect hiện đang hoạt động tại hơn 120 quốc gia trên toàn cầu và cùng với đối tác Greenwave Systems và các nhà khai thác địa phương, HMD Global đang nỗ lực mở rộng vùng phủ sóng tới nhiều mạng và quốc gia hơn trong tương lai.

HMD Connect bản BETA đã được ra mắt thông qua HMDConnect.com với Bộ công cụ Starter bao gồm thẻ SIM, tối đa 1GB dữ liệu chuyển vùng, thuế và giao hàng với mức giá 19.95 Euro. Gói chuyển vùng dữ liệu toàn cầu trong 14 ngày bắt đầu từ 9.95 Euro, với gói nâng cấp bắt đầu từ 5 Euro.