Trang chủTin tứcMobileĐại học Công Nghiệp Hà Nội đăng quang Quán quân Awesome Academy...

Đại học Công Nghiệp Hà Nội đăng quang Quán quân Awesome Academy mùa 2

Samsung Vina chính thức khép lại chương trình huấn luyện Awesome Academy mùa 2 sau đêm chung kết với hơn 1.3 triệu lượt theo dõi. Gói gọn trong 6 tập huấn luyện với các chủ đề chuyên biệt dành riêng cho game thủ trẻ, chương trình Awesome Academy đã thu hút hơn 14 triệu lượt xem chỉ trong mùa 2 năm nay.

Quán quân Awesome Academy mùa 2 đăng quang kiêu hãnh sau trận chung kết

Awesome Academy mùa 2 tiếp tục thổi “nhiệt” trong cộng đồng đam mê thể thao điện tử (eSports) bằng những cuộc tranh đấu nảy lửa đòi hỏi cả trí lực và thể lực tại chiến trường “Bình Nguyên Vô Tận” của tựa game Liên Quân Mobile.

Vòng Chung kết hấp dẫn diễn ra tối ngày 17/07 đã thu hút sự góp mặt của nhiều tuyển thủ hàng đầu của Liên Quân như Top 1 Zuka, Xuân Bách, Gấu, Yiwei, ProE,… cùng với sự tham gia đông đảo của các game thủ trẻ đam mê thể thao điện tử (eSports), háo hức theo dõi trực tiếp những trận đấu đỉnh cao.

Trải qua các vòng đấu nảy lửa trong sự cổ vũ của người hâm mộ, đội thi đấu đến từ Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã giành ngôi vị Quán quân với kết quả chiến thắng thuyết phục cho phần trình diễn kỹ thuật, chiến thuật và tinh thần đồng đội xuất sắc. Ngoài ra, vị tân vương Awesome Academy mùa 2 còn xuất sắc đạt giải Câu lạc bộ E-sports thuộc điểm trường của đội vô địch với phần thưởng là một màn hình Odyssey G4 25’’ 240Hz IPS.

Đại học Công Nghiệp Hà Nội đăng quang Quán quân Awesome Academy mùa 2
Đội thi đấu thuộc Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã đăng quang với chiến thắng vô cùng xứng đáng và ấn tượng.

Awesome Academy mùa 2 đang dần khẳng định đẳng cấp của một chương trình huấn luyện eSports chuyên nghiệp và bài bản dành riêng cho thế hệ trẻ. Điều này được thể hiện qua quy mô giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp và đội tuyển thi đấu ngày càng chất lượng hơn.

Bước tiến mới của chương trình Awesome Academy mùa 2

Chương trình Awesome Academy mùa 2 đã trải qua 6 buổi huấn luyện kéo dài từ ngày 24/4-7/7/2023 với 3 buổi “Đại hội chiến thần sinh viên” diễn ra tại các trường đại học ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tiếp tục đẩy mạnh sứ mệnh phát triển nền thể thao điện tử Việt Nam chuyên nghiệp, Awesome Academy mùa 2 mang đến trải nghiệm thực tiễn qua các thử thách “khốc liệt” với mục đích rèn luyện tâm lý vững chãi cho game thủ trên con đường chinh phục  E-sports.

Tuy là một giải đấu huấn luyện game quy mô, nhưng điểm đáng chú ý của chương trình năm nay nằm ở nội dung huấn luyện, trang bị cho các game thủ trẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe tâm lý. Sự góp mặt của dàn huấn luyện viên và ban cố vấn, cụ thể là Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân đã cung cấp kiến thức và kỹ năng để giúp các game thủ duy trì tinh thần trong quá trình thi đấu và cả trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ vậy, 3 tập huấn luyện cuối còn sử dụng hình thức quay hình thể loại Truyền hình thực tế – lần đầu tiên được áp dụng cho E-sports – giúp tăng tính tương tác với người theo dõi chương trình. Đây là những điểm nhấn đặc biệt của Awesome Academy mùa 2, với mục tiêu thay đổi những định kiến tiêu cực về các game thủ, thúc đẩy phát triển môi trường thi đấu lành mạnh.

Kề vai cân thử thách – Samsung Galaxy A series phát triển cùng eSport Việt Nam

Đại học Công Nghiệp Hà Nội đăng quang Quán quân Awesome Academy mùa 2

Với tinh thần “Kề vai cân thử thách”, Samsung Galaxy A series không chỉ đồng hành cùng các game thủ trẻ trong việc phát triển tài năng E-sports, mà còn tập trung vào các kĩ năng như tinh thần đồng đội, kiểm soát cảm xúc và làm việc nhóm, cũng như trang bị cho các game thủ trẻ những kiến thức thực tiễn hữu ích. Nhờ đó, định kiến về game thủ nước nhà dần được xóa nhòa, tạo ra sự đồng lòng và hỗ trợ cho cộng đồng ngành game đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Samsung Galaxy A Series tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng tài năng trẻ trên con đường chinh phục đam mê E-sports, phát triển kỹ năng đồng thời đề cao sức khỏe thể chất và tinh thần, hướng tới sự phát triển bền vững cho cộng đồng ngành game Việt Nam.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan