Trang chủTin tứcQualcomm muốn đưa camera kép lên nhiều smartphone hơn

Tin liên quan

Qualcomm muốn đưa camera kép lên nhiều smartphone hơn

Từ năm nay, camera kép đã trở thành xu huống chủ đạo trên các điện thoại cao cấp, chẳng hạn Huawei P9, LG V20, iPhone 7 Plus… Xuất phát từ thực tế này, Qualcomm muốn đưa camera kép lên nhiều smartphone hơn nữa.

Qualcomm muốn đưa camera kép lên nhiều smartphone hơn

Gần đây, điện thoại thông minh với camera kép đang ngày càng thịnh, và người dùng đón chào xu thế này một cách nồng nhiệt. Để đáp ứng lại nhu cầu này, Qualcomm vừa chính thức cho ra đời Clear Sight, hệ thống xử lý tín hiệu camera kép mới của hãng.

Qualcomm muốn đưa camera kép lên nhiều smartphone hơn

Vi xử lý Qualcomm Snapdragon ngoài việc hỗ trợ cảm biến máy ảnh, thì tới đây, trên thế hệ Snapdragon 820 và Snapdragon 821, hai thế hệ chip này sẽ hỗ trợ luôn công nghẹ xử lý ảnh mới Clear Sight, sẽ giúp cải thiện và nâng cao chất lượng hình ảnh, đặc biệt khi chụp thiếu sáng nhờ áp dụng thuật toán xử lý Spectra ISP.

Clear Sight sẽ hoạt động dựa trên hệ thống ống kính đơn sắc cùng ống kính màu để cho ra bức ảnh hoàn hảo, hài hòa, chi tiết và sắc nét hơn (như ta đã thấy trên Huawei P9).

Video minh họa công nghệ Clear Sight của chip Snapdragon thế hệ mới:

Với động thái này, hy vọng sắp tới chúng ta sẽ thấy nhiều mẫu điện thoại với camera kép hơn, người dùng sẽ được hưởng lợi từ việc này.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác