Trang chủKhuyến mãi - TẶNG iPhone Xs Max đầu tiên tại Việt Nam

[QC] – TẶNG iPhone Xs Max đầu tiên tại Việt Nam

Hiện tại, Fanpage TRAI ĐẸP bán iPhone đang có chương trình tặng iPhone Xs Max đầu tiên tại Việt Nam ngay trong ngày 21/09 cho bạn nào thắng game dưới đây. Luật chơi rất đơn giản, quan trọng là may mắn. Ngại gì mà không chơi ngay nào anh em.

  • Trúng thì tuyệt vời ông mặt trời, không trúng thì cũng chẳng có gì để mất.
  • KQXS thì không ai biết nên hoàn toàn công bằng.
  • 1 giải đặc biệt và vô số giải khuyến khích nên đảm bảo sẽ có người chơi trúng giải
  • Chia Sẻ để bạn bè cùng tham gia nhận quà nhé

[QC] - TẶNG iPhone Xs Max đầu tiên tại Việt NamCác giải thưởng bao gồm:

  • 1 GIẢI ĐẶC BIỆT: 1 IPHONE XS MAX 64G NEW SEAL (khi trong comment 4 số cuối CMND của bạn trùng 4 số cuối giải đặc biệt- KQXS Miền Bắc ngày 21/09/2018)
  • 20 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Sạc dự phòng 10.000mAh (khi trong comment 3 số cuối CMND trùng 3 số cuối giải đặc biệt)

Các bước tham dự Mini Game:

Để tham dự chương trình truy cập vào đường dẫn dưới đây và làm theo các bước tham dự Mini Game:

Bước 1: Comment Họ tên đầy đủ của bạn kèm 4 số cuối số chứng minh nhân dân của bạn dưới status này & tag 3 người bạn của mình vào đây. (Ví dụ: Hoàng Công Hoàng, 6789, @Hữu Liêm Nguyễn, Bui Phuc, Vu The Dung)

Bước 2: Like Fanpage Trai Đẹp Bán iPhone, Like & Share status trò chơi ở trạng thái công khai.

Thể lệ chương trình:

Người may mắn trúng giải là người làm đủ 2 bước trên, comment 1 lần duy nhất không chỉnh sửa (edited). Kết quả sẽ dựa vào giải đặc biệt của KQXS miền Bắc ngày 21/09/2018. Comment phải trước 17h00 ngày 21/09/2018. Các comment sau thời gian này BTC sẽ không tính kết quả.

BTC sẽ công bố kết quả ngay khi có KQSX, dự kiến khoảng 20h ngày 21/09/2018. Bạn nào trúng giải vui lòng chụp màn hình comment và inbox gửi cho Page để liên hệ nhận giải nhé. Ở xa có thể nhờ người thân nhận dùm, miễn là đúng họ tên và kèm theo CMND bản gốc.

Đối với giải đặc biệt, nếu có nhiều bạn trúng thì bạn nào comment sớm nhất sẽ được nhận giải, các bạn còn lại sẽ nhận giải khuyến khích.

Về iPhone Xs Max

Tiếp tục trong sự kiện lớn cuối năm của Apple, dòng sản phẩm được mong chờ nhất năm nay là series iPhone XS cũng chính thức được giới thiệu. Bên cạnh XS thì Apple bổ sung thêm một phiên bản màn hình to hơn là XS Max với 6.5 inch.

 

Cụ thể, hai chiếc máy được xem là thế hệ nâng cấp của iPhone X sẽ được gọi là iPhone XS với kích thước bằng iPhone X và iPhone XS Max với kích thước to hơn khá nhiều. Bề ngoài của 2 chiếc điện thoại mới không có khác biệt nhiều so với người tiền nhiệm, nhưng có 2 điểm đang chú ý: đầu tiên là cả 2 mẫu mới sẽ có thêm màu vàng, và thứ 2 iPhone X Max không chỉ là chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến nay, chỉ là một trong những chiếc điện thoại to nhất hiện tại.

Đọc thêm: iPhone XS và iPhone XS Max màn hình 6.5 inch chính thức ra mắt

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan