Honor 20 đã có những hình ảnh poster quảng cáo đầu tiên từ nhà sản xuất hé lộ hệ thống 4 camera chính cũng như một vài thông tin khác. 

Honor 20Nhà sản xuất Honor lần này đã chọn hình ảnh 4 viên đá quý được đính trên hai bộ phận cơ thể con người là đôi môi và lỗ tai. Dễ dàng nhận ra các viên đá được sắp xếp theo mô hình chữ L tương ứng cho cách đặt hệ thống 4 camera trên chiếc Honor 20. Cụ thể hơn, 3 ống kính đặt trên cùng một hàng thẳng và cái còn lại đặt vuông góc. Cách làm này giống với những gì Huawei đã thực hiện trên chiếc flagship P30 Pro ra mắt hồi đầu năm 2019. 

Honor 20Bức poster cuối cùng cho người dùng cái nhìn cụ thể hơn về khả năng của 4 camera. Cụ thể, cảm biến đầu tiên sẽ tích hợp ống kính góc nhìn tiêu chuẩn, cảm biến thứ 2 sẽ là ống kính góc siêu rộng, cảm biến thứ 3 là ống tele zoom quang học (có thể là 3X) và ống kính cuối cùng dành cho camera chụp cận cảnh siêu marco (có thể là cảm biến đo độ sâu trường ảnh). 

Về mặt cấu hình, Honor 20 và 20 Pro sẽ tương tự bộ đôi Huawei P30 / P30 Pro với chip xử lý 7nm Kirin 980, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB và viên pin dung lượng lớn hỗ trợ sạc nhanh 40W. Mức giá dành cho bộ đôi này dự đoán sẽ nằm trong phân khúc 600-700USD.