Pokemon Masters một trong những tựa game đáng mong đợi nhất trong mùa hè này đã chính thức ra mắt hôm nay trên các thiết bị android và ios. Trò chơi là sự phát triển và hợp tác giữa hai công ty lớn The Pokemon Company và DeNA mang đến cái nhìn hoàn toàn mới cho nhân vật và cốt truyện của trò chơi, tất cả đều được chuyển thể dựa trên bản gốc từ loạt phim cùng tên được phát hành đến độc giả.

Trong bối cảnh nơi diễn ra các cuộc chiến đấu gay cấn trên đảo Pasio. Một trong những điểm nóng cho các huấn luyện viên sắp tới với những giải đấu Pokemon Masters League. Thi đấu trong thời gian thực với người chơi khác trên toàn thế giới, tuyển chọn và sưu tập cho mình đội quân pokemon mạnh mẽ, ghi danh lên bảng vàng. Tất cả các huấn luyện viên đều bắt đầu với một Pokemon, người huấn luyện và Pokemon có thể tương tác hỗ trở lẫn nhau. Huấn luyện viên có khả năng hỗ trợ Pokemon của họ bằng cách tăng sức khỏe và các thuộc tính buff thêm nhằm nâng cao sức mạnh cho pokemon.

Người chơi cần tham gia các giải đấu nhỏ trên đảo Pasio để thu thập đủ 5 huy hiệu trước khi đủ tiêu chuẩn cho các giải đấu lớn hơn. Điều hấp dẫn trong trò chơi chính là sự vận dụng linh hoạt kết hợp những kỹ năng của pokemon khác nhau để có được sát thương lớn cho kẻ địch. Ngoài ra còn có các trận chiến solo mà bạn có thể chơi theo nhịp độ riêng của mình và những trận chiến co-op trong đó bạn và người thân của mình có thể cùng nhau hạ gục những kẻ thù mạng mẽ.

  • Còn cần chừ gì nữa, bạn có thể tải ngay hôm nay để thưởng thức Android / IOS