Cuối tháng trước Pokémon Masters lần đầu tiên được giới thiệu đến người chơi trên toàn thế giới, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Tin vui cho các tín đồ Pokemon trò chơi di động mới này đã mở cửa đăng ký trước cho các thiết bị Android và iOS và được phát triển bởi DeNA và Pokémon Company.

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu trong thế giới Pokémon khám phá hòn đảo Pasio hoàn toàn mới, khác với Pokémon Go, Pokémon Masters có lối chơi hoàn toàn riêng biệt mỗi huấn luyện viên sở hữu một Pokémon duy nhất thành lập nhóm để tham gia các trận đấu League theo thể thức 3 với 3 gia tăng sức mạnh hoặc chữa trị cho Pokémon, chiến đấu với người chơi khác trong thời gian thực.

Nhưng lần này điều thú vị của trò chơi nằm ở những người huấn luyện bạn có thể chọn nhiều lối chơi khác nhau để phát triển Pokémon của mình một các độc đáo, thay vì phải thu thập và nâng cao cấp độ của một đội Pokémon. Ngoài ra bạn còn thành lập một đội với ba Huấn luyện viên và Pokémon của họ để gây ra một lượng sát thương lớn cho kẻ thù. Chế độ hẫp dẫn co-op cho phép chơi cùng bạn bè xung quanh.

  • bạn có thể đăng ký trước ngay hôm nay để nhận những phần quà giá trị của nhà phát hành link Android / IOS