Trang chủTin tứcMáy tínhPlextor ra mắt SSD Series S1 thiết kế riêng cho thị trường...

Plextor ra mắt SSD Series S1 thiết kế riêng cho thị trường Đông Nam Á

Trong xu hướng các sản phẩm ổ lưu trữ thể rắn (SSD) ngày nay đang chuyển từ công nghệ chip nhớ MLC sang TLC với chi phí thấp hơn, Plextor cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu của những người dùng vẫn mong muốn các dòng sản phẩm MLC, Plextor – thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị lưu trữ số vừa  công bố mẫu SSD MLC cuối cùng của mình – Series S1. 

Được thiết kế hướng tới tỉ lệ giá/hiệu quả mang lại tốt nhất có thể, Plextor Series S1 đáp ứng rất tốt nhu cầu của thị trường Đông Nam Á và sẽ chỉ bán tại khu vực này do số lượng hạn chế. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải tới Đông Nam Á nếu muốn sở hữu ổ SSD MLC này.

Plextor ra mắt SSD Series S1 thiết kế riêng cho thị trường Đông Nam Á

Sức mạnh của Series S1 đến từ chip nhớ NAND MLC của Toshiba, bộ điều khiển SM2246 và phần mềm điều khiển do Plextor tự phát triển. Cùng với các linh kiện cao cấp khác, Series S1 đem tới cho người dùng mức hiệu năng liên tục lên tới 550MB/giây (đọc) và 440MB/giây (ghi). Tần suất truy cập dữ liệu ngẫu nhiên cũng đạt 74K/79K IOPS (đọc/ghi). Nhờ hiệu năng tuyệt vời như vậy, S1 mang tới nhiều lợi thế ứng dụng cho người dùng, đồng thời vượt trội so với các giải pháp ổ SSD phổ thông khác hiện nay.

Như vậy, có thể nói rằng S1 thực sự là dòng SSD phổ thông phù hợp cho mọi nhóm người dùng, đem tới sự cải thiện lớn đối với thời gian nạp ứng dụng; nâng cao hiệu suất làm việc của người dùng, hiệu quả tiêu thụ năng lượng, độ nhanh nhạy tổng thể toàn hệ thống. Dù không phải ổ SSD nhanh nhất thị trường hiện nay, S1 được thiết kế rất cẩn thận nhằm đem tới giá trị sử dụng tốt nhất có thể trong khi không làm bạn “cháy túi”. 

Để tới tay khách hàng, Plextor S1 cũng phải vượt qua hàng loạt các thử nghiệm tại nhà máy nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu lưu trữ và nâng cấp của cả các hệ thống máy tính để bàn lẫn máy tính xách tay. S1 sẽ có hai phiên bản giao tiếp, S1C 2,5 inch và S1G M.2 2280. Cả hai đều có dung lượng tuỳ chọn 128GB hoặc 256GB và được bảo hành 3 năm.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan