Pitech tổ chức buổi ra mắt tại cửa hàng PiStore nhằm giới thiệu các chức năng và ứng dụng của thiết bị điều khiển cửa cuốn Rhino. Cùng với sản phẩm trước đó là thiết bị chống trộm xe máy Fox, Pitech đang tạo ra hệ sinh thái IoT gồm các thiết bị mang công nghệ nhận diện và kết nối bảo mật dành cho gia đình.

Rhino là một giải pháp được Pitech giới thiệu để phục vụ cho nhu cầu quản lý cửa cuốn thông minh hơn. Thông qua Pi (thiết bị điều khiển có thể dùng chung với tất cả các sản phẩm khác trong hệ sinh thái IoT của Pitech) hoặc ứng dụng do chính Pitech phát triển trên Smartphone, bạn có thể điều khiển cửa cuốn nhà mình từ xa thông qua Wi-Fi. Ngoài ra, có thể chia sẻ quyền điều khiển cho người khác một cách dễ dàng, nhận được thông báo khi cửa thay đổi trạng thái,… giải quyết tốt và tiết kiệm chi phí cho gia đình nhiều người hoặc trường hợp cho thuê nhà.

Bên cạnh đó, thiết bị này cũng tỏ ra đặc biệt thân thiện, dễ sử dụng cho người già khi mà remote Pi điều khiển cửa chỉ cần duy nhất một nút nhấn. Và tất nhiên là có độ an toàn tuyệt đối, nếu cửa bị vướng phải vật lạ khi đang đóng, nó sẽ lập tức đảo chiều đi lên và ngay lập tức thông báo tới điện thoại của chủ nhà. Cùng với nền tảng bảo mật đa tầng và kết nối Heart Beat, Rhino hoàn toàn miễn nhiễm với các thiết bị dò, phá sóng hiện nay.

Remote Pi thế hệ 1

Với công nghệ Heart-beat dựa trên giao tiếp BLE (Bluetooth năng lượng thấp), Rhino cho phép điều khiển đóng mở cửa cuốn bằng remote Pi hoặc thiết bị di động một cách đơn giản. Đặc biệt với phiên bản Wifi cho phép hệ thống có thể kết nối vào Internet, giúp người dùng có thể điều khiển từ xa.

Pitech cho biết trong thời gian tới họ sẽ tiếp tục ra mắt một số sản phẩm bảo mật và phục vụ cho nhu cầu báo cháy chính xác, sẽ đồng bộ hoạt động với Rhino và remote Pi. Bên cạnh đó, trong tháng 5 tới Pitech cũng sẽ cho ra mắt remote Pi version 2, thiết kế mới mỏng nhẹ hơn và thay pin dễ dàng hơn.

Về Pitech thì đây là một công ty khởi nghiệp Việt Nam đã hoạt động suốt 2 năm qua. Sản phẩm đầu tiên họ tung ra thị trường là Fox – chống trộm xe máy – đã nhận được nhiều phản hồi rất tốt, và với Rhino thì công ty này đã tiếp tục xây dựng hệ thống sản phẩm IoT của họ. Pitech cũng cam kết rằng tất cả các sản phẩm bán ra thị trường đều được sản xuất tại Việt Nam.

Anh Nguyễn Chí Thanh – Đồng sáng lập Pitech – đang chia sẻ về chiếc remote Pi thế hệ 2. Trên tay anh là một vòng tay mà theo anh có thể là remote thế hệ 3.

Bạn có thể tới trải nghiệm sản phẩm cửa cuốn Rhino và Fox tại PiStore – 63 Lê Đức Thọ, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Bạn cũng có thể tham khảo thêm chi tiết về các sản phẩm của Pitech tại link sau: https://pitech.asia

Một số hình ảnh sản phẩm Rhino và hoạt động trong sự kiện giới thiệu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.