Trang chủTin tứcMobilePhiên bản "Game of Thrones" của Samsung Galaxy Fold trình diện
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Phiên bản “Game of Thrones” của Samsung Galaxy Fold trình diện

Nếu hâm mộ loạt seri phim “Game of Thrones” và smartphone Galaxy Fold của Samsung thì chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua thiết bị tinh chỉnh của Caviar đến từ Nga.

Công ty Caviar của Nga chuyên sản xuất điện thoại dát vàng trên thị trường, đã quyết định tiến xa hơn nữa và công bố một thiết kế mới cho Samsung Galaxy Fold vẫn chưa được tung ra thị trường sau khi sự chậm trễ do vấn đề hoàn thiện. Nó được dành riêng cho loạt phim truyền hình “Game of Thrones” và tiểu thuyết chưa phát hành “The Winds of Winter” và vượt xa với các đồ trang trí tiêu chuẩn của Caviar.

galaxy fold phiên bản game of thronesCả hai phần mặt ngoài của Galaxy Fold đều được bao phủ bởi vàng, dựa theo nội dung của loạt seri phim “Trò chơi vương quyền” của HBO. Caviar cho biết họ sẽ phát hành 7 phiên bản (dựa theo 7 vương quốc) với thiết kế độc đáo và đã có sẵn để đặt hàng trước. Theo thông cáo báo chí, thiết bị này sẽ được bán khi dòng smartphone Samsung Fold chính thức được bày bán trên thị trường.

Tất nhiên, không phải ai cũng là người hâm mộ của “Game of Thrones”, vì vậy Caviar cung cấp hai thiết kế đơn giản khác của Galaxy Fold bằng carbon, da và dĩ nhiên là nhiều vàng hơn. Giá cho Samsung Galaxy Fold Game of Thrones Edition là 499,000 RUB tại Nga, tương đương với $7,700. Caviar sẽ cung cấp thiết bị cho người dùng toàn cầu với mức giá thậm chí cao hơn – $8,180, đắt gấp bốn lần so với mức giá ban đầu của Galaxy Fold là $1,980.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồngsmarena

Xem nhanh