Trang chủTin tứcOPTOMA ra mắt loạt máy chiếu bước sóng laser ngắn – 400UST...

OPTOMA ra mắt loạt máy chiếu bước sóng laser ngắn – 400UST series

Optoma là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu các thiết bị máy chiếu và âm thanh cho môi trường giáo dục, doanh nghiệp, môi trường âm thanh/video chuyên nghiệp và giải trí tại nhà. Mới đây, hãng đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm 400UST DuraCore.

Đây là dòng sản phẩm máy chiếu sử dụng bước sóng laser ngắn (ultra short throw – UST) với độ sáng  4000 ANSI lumens, là cao nhất trên thị trường các sản phẩm UST hiện nay. Hiện có sẳn ở độ phân giải Full-HD 1080p và WXGA, dòng sản phẩm này được thiết kế để phù hợp cho công tác giáo dục, doanh nghiệp và môi trường chuyên nghiệp những nơi mà các máy chiếu UST được kỳ vọng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu chuyên biệt. Dòng sản phẩm 400UST series mà đã được tiết lộ tại ISE hồi đầu năm, bao gồm bốn máy chiếu lase UST hoàn toàn mới với các sản phẩm ZH400UST, ZW400UST, ZH400USTi và ZW400USTi.

ZH400UST-Asia-300-4

Được trang bị công nghệ Optoma DuraCore và đạt chuẩn IP5X, seri 400UST được trang bị một nguồn phát laser siêu bền, với độ sáng đồng nhất, bền bỉ khi có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ hoạt động và khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời với chất lượng hình ảnh sinh động, do không sử dụng bóng đèn phát sáng do đó giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, thay thế định kỳ, tiết giảm chi phí sở hữu cho người dùng. Luôn ở trạng thái sẳn sàng vận hành 24/7, khả năng định hướng linh hoạt bao gồm cả chế độ chân dung và phát hình ảnh theo hướng từ trên xuống, seri 400UST cung cấp một dãi máy chiếu UST đầy linh hoạt, mạnh mẽ với độ sáng cao. Do đó, nó là một giải pháp lý tưởng cho những nơi có không gian hạn chế như của hàng hoặc các màn hình quảng bá thương mại. Với trọng lượng 5.6kg, seri máy chiếu 400UST cho phép hiển thị kích thước ảnh lên đến 100-inch với khoảng cách từ máy chiếu đến vách tường hoặc màn chiếu chỉ vài cm (khoảng cách tối thiểu 30cm so với bề mặt)

1080p

WXGA

ZH400USTZW400UST
ZH400USTi

(phiên bản tương tác)

ZW400USTi

(phiên bản tương tác)

ZH400USTi và ZW400USTi – hai sản phẩm tương tác thuộc seri 400UST, được tích hợp công nghệ tương tác cảm ứng chạm đa điểm “TouchBeam”, mang đến trải nghiệm tương tác trên bất kỳ bề mặt nào. TouchBeam có độ phản hồi cực nhanh và hỗ trợ đa điểm (lên đến 10 điểm) cho khả năng làm việc nhóm cao. Với tính năng Office Viewer được tích hợp bên trong dòng sản phẩm 400UST cho phép việc trình chiếu được thực hiện thông qua hình thức plug-and-play một cách đơn giản mà không cần thông qua PC hoặc máy tính xách tay.

Tính năng nổi bật của seri 400UST:

  • Nguồn phát bằng laser độ sáng cao tuổi thọ 20.000, không cần bảo dưỡng định kỳ, tối giảm chi phí sở hữu
  • Chống bụi – đã được kiểm định độc lập, đạt chứng nhận IP5X
  • Ống kính UST cố định độ sáng 4000 ANSI hỗ trợ độ phân giải 1080p/WXGA
  • Lắp đặt linh hoạt: hỗ trợ chế độ chân dung và hướng xuống.

Để biết thêm thông tin về dòng máy chiếu 400UST – Ultra Short Throw Lase bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ sản phẩm:

  • http://asia.optoma.com/projectorproduct/zh400ust
  • http://asia.optoma.com/projectorproduct/zh400usti
  • http://asia.optoma.com/projectorproduct/zw400ust
  • http://asia.optoma.com/projectorproduct/zw400usti
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan