Cellphones

Oppo sẽ chính thức ra mắt công nghệ camera zoom 10x của mình vào ngày 23/02, 2 ngày trước thềm sự kiện MWC 2019 diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Sự kiện MWC 2019 diễn ra tại Barcelona sẽ là nơi mà nhiều nhà sản xuất điện thoại ra mắt các công nghệ mới, sản phẩm mới của mình. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có một vài hãng đã xác nhận thời điểm xuất hiện của mình tại sự kiện MWC 2019 lần này. Trong đó bao gồm nhà sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc, Oppo. 

camera zoom 10x
Công nghệ camera zoom 10x của Oppo sẽ trang bị 3 cảm biến trong cụm camera ở mặt lưng thiết bị.

Như những thông tin xuất hiện trước đây, Oppo sẽ có 2 ngày trước thềm sự kiện MWC để công bố công nghệ camera zoom 10x của mình. Sự kiện ra mắt sẽ được diễn ra vào ngày 23/2 vào lúc 2 chiều CET (8 giờ sáng EST, 5 giờ sáng PST). Công nghệ này đã được Oppo ra mắt tại Trung Quốc cách đây không lâu. Và thời gian tới đây, công nghệ camera zoom 10x của Oppo sẽ chính thức được giới thiệu đến thế giới. 

camera zoom 10xTuy nhiên, đây cũng có thể chỉ là buổi ra mắt công nghệ mà Oppo đã đạt được trong thời gian qua, thay vì ra mắt sản phẩm mới tích hợp với công nghệ mà họ vừa mới phát minh. Dẫn chứng cụ thể hơn đó chính là cũng tại sự kiện MWC, vào năm 2017, Oppo cũng đã từng ra mắt công nghệ camera zoom 5x, nhưng sau đó lại không ra mắt bất kỳ thiết bị nào tích hợp công nghệ này. 

Cùng với đó, Oppo cũng sẽ ra mắt công nghệ nhận diện vân tay mới của mình: “Nhận diện vân tay quang học vùng rộng”, hợp tác và phát triển với đơn vị Synaptics với nhiều năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực. Công nghệ này sẽ tăng giới hạn khu vực nhận diện vân tay của cảm biến. Thiết bị gập hỗ trợ công nghệ 5G dự kiến cũng sẽ được ra mắt tại sự kiện diễn ra vào ngày 23/02 tới.