Trang chủTin tứcOPPO Realme 2 sẽ là đối thủ mới đáng gờm tại Ấn...

OPPO Realme 2 sẽ là đối thủ mới đáng gờm tại Ấn Độ

Realme là thương hiệu con của OPPO đang ngày càng khẳng định vị thế tại thị trường Ấn Độ. Trước đó không lâu, Realme 1 đã ra mắt và đạt được 400.000 máy trong 40 ngày, ngay sau đó hãng đã tung ra Realme 2 tiếp tục sự thành công.

OPPO Realme 2 sẽ là đối thủ mới đáng gờm tại Ấn ĐộTheo đó, Realme 2 đã đạt kỷ lục flash sales được 200.000 máy chỉ trong 5 phút trên Flipkart – Trang thương mại điện tử lớn nhất Ấn Độ. Đợt mở bán tiếp theo sẽ diễn ra vào 12pm ngày 11/9 sắp tới. Madhav Sheth, CEO của Realme Ấn Độ cho biết: “Là một thương hiệu điện thoại thông minh mới nổi trong thị trường đa dạng và thịnh vượng nhất trên thế giới, chúng tôi đã  được đón nhận tình yêu và nhu cầu chưa từng thấy kể từ khi ra mắt Realme 1. Chỉ trong 30 ngày Qúy 2, chúng tôi đã đạt được 4% thị phần trực tuyến và xếp thứ 4 về tăng trưởng nhanh nhất thị trường điện thoại thông minh trực tuyến”.

Realme 2 trang bị cấu hình tầm trung với bộ xử lý Snapdragon 450, hai tùy chọn bộ nhớ 3GB RAM / 32GB ROM và 4GB RAM / 64GB ROM, camera kép 13MP + 2MP, chạy trên hệ điều hành ColorOS 5.1 (Android O) và pin dung lượng lớn 4230mAh. Máy có giá khởi điểm từ 130$ vời tùy chọn màu Diamond Black, Diamond Red và Diamond Blue.

NguồnGSMArena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan