Trang chủKhuyến mãiOPPO ra mắt F9 phiên bản đặc biệt Xanh Phỉ Thúy với...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

OPPO ra mắt F9 phiên bản đặc biệt Xanh Phỉ Thúy với mức giá mới nhân dịp Giáng Sinh

Nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới đang đến, OPPO Việt Nam cho ra mắt F9 phiên bản đặc biệt Xanh Phỉ Thúy. Đồng thời, sản phẩm được công bố mức giá mới như lời cảm ơn chân thành gửi đến khách hàng đã lựa chọn và sử dụng những sản phẩm OPPO trong năm 2018.

Trước đó, OPPO F9 đã ra mắt với 3 phiên bản: Đỏ Ánh Dương, Xanh Chạng Vạng và Tím Tinh Tú. Tiếp nối thành công của sản phẩm, phiên bản đặc biệt đã nhanh chóng cập nhật xu hướng màu sắc lễ hội dịp cuối năm, với màu Xanh Phỉ Thúy tượng trưng cho sự may mắn, sắc vàng gold cho đường viền tinh tế sang trọng mang ý nghĩa tài lộc vẹn toàn. Qua đây, OPPO thể hiện mong muốn mang đến khách hàng các sản phẩm có mức giá hợp lý hơn vào dịp cuối năm.

Phiên bản đặc biệt màu Xanh Phỉ Thúy của F9 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và công nghệ. OPPO sừ dụng kỹ thuật phun màu đặc biệt – Gradient Spraying Technology, màu xanh trên mặt lưng OPPO F9 Xanh Phỉ Thúy không đơn sắc mà được phối hợp chuyển màu ấn tượng từ sắc xanh nhẹ đến sắc màu đậm hơn. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của viên ngọc phỉ thuý để mang đến sự hài hoà đầy tinh tế trong thiết kế màu sắc của sản phẩm.

Với chất liệu mặt lưng từ thủy tinh hữu cơ và thiết kế liền lạc độc đáo, phiên bản Xanh Phỉ Thúy mang đến một phong cách thời trang nổi bật và sang trọng.

F9 phiên bản đặc biệt Xanh Phỉ Thúy được cập nhật thiết kế màu sắc mới cùng đầy đủ những tính năng mạnh mẽ nhằm mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người dùng như: công nghệ sạc nhanh VOOC, màn hình giọt nước, camera kép tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence) và hệ điều hành ColorOS 5.2.

OPPO F9 phiên bản đặc biệt Xanh Phỉ Thúysẽ được lên kệ chính thức từ ngày 28/12/2018, với mức giá: 6.990.000 đồng tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Từ ngày 21/12 đến 27/12/2018, OPPO dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đặt trước OPPO F9 phiên bản đặc biệt Xanh Phỉ Thúy bao gồm:

  • Sạc nhanh dự phòng 10,000 mAh
  • Bảo hiểm rơi vỡ màn hình trong vòng 3 tháng
  • Chương trình trả góp 0%

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh