Trang chủTin tứcMobileOppo, Huawei, Xiaomi và các OEM Trung Quốc sẽ tiên phong trang...

Tin liên quan

Oppo, Huawei, Xiaomi và các OEM Trung Quốc sẽ tiên phong trang bị Snapdragon 855 mới nhất

Qualcomm đã công bố việc công ty China Mobile Group Device Co., Ltd. (CMDC) và các OEM hàng đầu tại Trung Quốc, bao gồm cả Xiaomi, OnePlus, OPPO, Vivo và ZTE, đang phát triển các thiết bị di động 5G được trang bị nền tảng di động Qualcomm®Snapdragon855 sử dụng dòng modem Snapdragon X50 5G NR.

Mới được ra mắt trong tuần này tại Hội nghị Công nghệ Qualcomm Snapdragon, Snapdragon 855 là nền tảng di động đầu tiên trên thế giới hỗ trợ thương mại hóa cả công nghệ 5G và AI, mở ra một kỷ nguyên mới về kết nối có tốc độ nhiều gigabit và mang đến những trải nghiệm 5G đột phá. Tại Hội nghị Đối tác Di động Toàn cầu của Trung Quốc tại
Quảng Châu, Qualcomm Technologies và các OEM Trung Quốc sẽ cùng trình diễn các thiết bị di động demo 5G, bao gồm cả điện thoại thông minh và thiết bị nhà riêng khách hàng (customer premise equipment – CPE), đạt được một bước tiến đáng kể hướng tới tăng tốc độ thương mại hóa 5G.

Oppo, Huawei, Xiaomi và các OEM Trung Quốc sẽ tiên phong trang bị Snapdragon 855 mới nhấtNền tảng di động Snapdragon 855, được kết hợp với modem 5G Snapdragon X50 và ăng-ten Qualcomm® QTM052 mmWave, cho phép các OEM Trung Quốc tham gia nắm bắt cơ hội 5G trên toàn cầu bằng cách đối phó với sự gia tăng nhanh chóng về độ phức tạp trong thiết kế thiết bị đi kèm theo công nghệ di động thế hệ mới, hỗ trợ việc ra mắt các thiết bị 5G thương mại cao cấp vào năm 2019.

công nghệ 5G NR đạt được tốc độ dữ liệu lên tới nhiều gigabit-mỗi -giây với độ trễ thấp hơn đáng kể so với các mạng hiện nay, cùng với nhiều tính năng khác nữa.

5G mở ra cánh cửa đến với một cấp độ mới về truyền thông, kết nối người dùng một cách liền mạch và không chỉ giúp cho điện thoại thông minh trở nên tốt hơn mà còn mở ra một kỷ nguyên mới về trải nghiệm thực tại ảo của người dùng. Tất cả những điều đó được hiện thực hóa trong khi người dùng vẫn được tận hưởng được tốc độ tải về nhanh hơn, duyệt web nhanh hơn, cuộc gọi video có chất lượng cao, video steaming 360 độ có độ nét cao, cùng với các năng lực trí tuệ nhân tạo trên thiết bị mang tính trực quan hơn bao giờ hết. 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác