Trang chủTin tứcNvidia ra mắt GeForce Now phiên bản Beta dành cho Mac tại...

Nvidia ra mắt GeForce Now phiên bản Beta dành cho Mac tại Bắc Mỹ

GeForce Now hoạt động giống như một môi trường desktop ảo dựa trên nền tảng đám mây. Máy bạn yếu hay mạnh không cần biết, bạn cũng không cần cài đặt game vào máy để chơi như thường lệ mà chỉ việc đăng nhập vào các dịch vụ như Steam, Origin, Uplay, Battle.net hoặc các nhà cung cấp game có hỗ trợ GeForce Now.

Nvidia ra mắt GeForce Now phiên bản Beta dành cho Mac tại Bắc Mỹ

Được ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện CES 2017, GeForce Now phiên bản Beta dành cho Mac đã chính thức ra mắt. Dịch vụ của Nvidia cho phép người dùng Mac có thể chơi các game đòi hỏi cấu hình cao trên thiết bị của mình, mặc cho thiết bị của người dùng có cấu hình thấp đến đâu. 

GeForce Now từng xuất hiện trên dòng máy chơi game chạy Android – Nvidia Shield dưới dạng một dịch vụ stream game. Giờ đây, dịch vụ đã được mở rộng để hỗ trợ máy Mac. Dưới đây là cách Nvidia mô tả dịch vụ mới cho máy Mac:

Mang những trò chơi PC yêu thích của bạn tới cuộc sống với cấu hình cao nhất, với những khung hình mượt mà – tất cả cung cấp bởi GeForce® GTX GPUs trên điện toán đám mây. Tất cả những gì bạn cần đó chính là một kết nối Internet tốt, và đang định cư tại Bắc Mỹ. Hiện tại, phiên bản Beta chỉ miễn phí cho người dùng Mac. Hãy tham gia vào danh sách đăng ký để nhận được thông báo mới nhất khi GeForce Now có mặt tại các khu vực khác, và khi phiên bản dành cho PC được ra mắt.

Nvidia ra mắt GeForce Now phiên bản Beta dành cho Mac tại Bắc Mỹ

Mới đây, NVIDIA đã chính thức ra mắt phiên bản Beta của GeForce Now dành cho Mac tại thị trường Bắc Mỹ trước tiên, các thị trường khác cũng như GeForce Now cho PC sẽ phải tiếp tục chờ đợi sau. Sỡ dĩ NVIDIA ưu tiên cho Mac hơn vì đối với phần chung các máy Mac trên thị trường thì khó có thể đáp ứng hoàn hảo các tựa game “khủng” cũng như là tựa game HOT nhất hiện tại là PUBG chỉ có thể chơi được trên nền tảng Windows. 

Đây là video thử chơi Tomb Raider 3 trên trên MacBook Air tại sự kiện CES 2017 vừa qua:

Nếu bạn quan tâm đến GeForce Now thì có thể nhận thông báo về GeForce Now tại đường dẫn dưới đây

Với người dùng mới, NVIDIA sẽ cho bạn trải nghiệm 8 giờ chơi với máy chủ ảo sử dụng card đồ hoạ GeForce GTX 1060 và 4 giờ với card đồ hoạ GeForce GTX 1080, sau đó bạn sẽ phải trả mức phí là $25 cho 20 giờ chơi với GTX 1060 và 10 giờ chơi cho GTX 1080. Một mức giá không hề rẻ nếu GeForce vẫn giữ mức giá chung nào cho thị trường châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan