Trang chủTin tứcGameNow.gg ra mắt mô hình thanh toán đám mây và kiếm tiền...

Tin liên quan

Now.gg ra mắt mô hình thanh toán đám mây và kiếm tiền cho trò chơi di động

Bên cạnh việc tuân thủ hoàn toàn các quy định của các cửa hàng ứng dụng, now.gg còn cho phép các nhà phát triển trò chơi tăng thêm lợi nhuận đến 25% từ những người chơi đang trả tiền và thu nhập mới từ những người chơi đơn thuần

Mô hình thanh toán đám mây sẽ cho các nhà phát triển game nhận được 95% từ các khoản thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase), tăng lợi nhuận cơ bản lên 25 điểm từ những người chơi trả phí.

Hình thức thanh toán đám mây của now.gg đã được phát triển để đáp ứng với sự gia tăng của trò chơi di động quốc tế phổ biến. Mặc dù thị trường trò chơi di động được dự đoán là sẽ đạt 29.1 tỷ đô la vào năm 2022, nhưng chỉ 5% người chơi di động ngày nay thực hiện mua hàng trong ứng dụng. Thanh toán nạp tiền qua đám mây làm tăng đáng kể lợi nhuận từ những người dùng trả tiền này. Sau khi các nhà phát triển trò chơi tích hợp thanh toán đám mây now.gg, người chơi truy cập trang web của nhà phát triển trò chơi để thực hiện thanh toán nạp tiền, sử dụng tiền thật hoặc các loại tiền điện tử như BTC, TC, ETH, DOGE.

now.gg được thành lập để trao quyền cho nhà phát triển và cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game di động hoàn toàn mới. Đám mây di động của now.gg đã thay đổi đáng kể phạm vi tiếp cận, tiềm năng và mô hình kinh doanh cho các nhà phát triển trò chơi bằng cách cho phép tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ trò chơi của họ trên đám mây, thay vì trong ứng dụng.

now.gg đang trên đà có hơn một tỷ phút trò chơi được chơi trên nền tảng của mình trong năm nay.

Bai Xue, nhà sản xuất tại Perfect World cho biết: “Hồ sơ của một game thủ di động đang trải qua một sự thay đổi thế hệ từ nền tảng họ dùng và cách chơi liên tục thay đổi. Thanh toán đám mây now.gg không chỉ mang lại nguồn doanh thu mới cho các nhà phát triển mà còn giới thiệu những cách có ý nghĩa hơn để thu hút khách hàng chưa trả phí. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp trải nghiệm độc đáo và có giá trị cho khách hàng và với thanh toán đám mây now.gg, tất cả mọi người đều chiến thắng.”

Mô hình thanh toán đám mây now.gg hiện đã sẵn sàng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://now.gg/payments.html

now.gg là công ty điện toán đám mây di động đang thay đổi trải nghiệm chơi game cho các nhà phát triển trò chơi và người tiêu dùng. Với nền tảng di động toàn cầu đầu tiên-dưới dạng dịch vụ dành cho các nhà phát triển trò chơi, now.gg cho phép cộng đồng chơi trò chơi trên bất kỳ thiết bị hoặc hệ điều hành nào, chia sẻ trò chơi ngay lập tức trên các kênh xã hội của họ và thanh toán trong trò chơi thông qua các kênh thanh toán đã có. Người chơi không còn bị giới hạn bởi địa lý, thiết bị hoặc phân bổ, giờ now.gg mở ra thế giới người tiêu dùng cho các nhà phát triển trò chơi và mở ra các luồng doanh thu hoàn toàn mới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây