Trang chủTin tứcMobileMột chiếc Note7 đổi mới đã bị cháy trên máy bay

Tin liên quan

Một chiếc Note7 đổi mới đã bị cháy trên máy bay

Có vẻ cơn ác mộng với lỗi pin Note7 vẫn chưa hết khi mới đây tại Mỹ lại ghi nhận trường hợp một chiếc Note7 đổi mới đã bị cháy trên máy bay của hãng hàng không Southwest Airlines.

Anh Brian Green, người dùng tại Mỹ cho biết chiếc Note7 này anh vừa lấy hôm 21/9 rồi từ cửa hàng nhà mạng AT&T, thiết bị Note7 này đã được kiểm chứng là lô hàng mới. Hình ảnh bên ngoài hộp có ký hiệu ô vuông màu đen vốn là đặc điểm chứng nhận sản phẩm an toàn, không bị lỗi pin.

Note7 cháy

Thêm vào đó, anh Brian Green còn cho biết trên máy có chỉ báo pin màu xanh, vốn cũng là đặc điểm nhận diện pin Note7 không bị lỗi. Khi tra cứu số IMEI của chiếc Note7 nay trên website Samsung thì cũng được báo là thiết bị an toàn.

Note7 check

Sự việc xảy ra trên chuyến bay số hiệu 944 của hãng hàng không Southwest Airlines cất cánh từ Louisville đến Baltimore – Mỹ, chiếc Note7 của hành khách Brian Green bỗng bốc khói và cháy khiến chuyến bay bị hoãn và phi hành đoàn phải sơn tán hành khách. Ảnh chụp tại hiện trường ghi nhận một phần thảm lẫn phần sàn trên máy bay bị cháy xém, trước đó anh này đã tắt điện thoại theo chỉ dẫn của phi hành đoàn.

note7 cháy

Hiện Samsung đã liên hệ với các bên liên quan như nhà chức trách địa phương và đại diện hãng máy bay để thu hồi thiết bị và nhanh chóng vào cuộc kiểm tra để xác định nguyên nhân vụ việc.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác