Trang chủTin tứcMobileT-Mobile, AT&T, Verizon dừng bán Note7; Samsung tạm ngưng sản xuất

T-Mobile, AT&T, Verizon dừng bán Note7; Samsung tạm ngưng sản xuất

Sau một loạt báo cáo cháy nổ liên quan đến Note7 đổi mới thì sáng sớm nay các nhà mạng lớn tại Mỹ là T-Mobile, AT&T lẫn Verizon quyết định dừng bán Note7 trên toàn hệ thống của mình.

Tuần mới của Samsung không mấy suôn sẻ khi hãng vẫn còn đang loay hoay xử lý và điều tra một loạt các cáo buộc liên quan đến lỗi cháy nổ đối với sản phẩm Galaxy Note7 mới của mình thì nhà mạng AT&T quyết định ngừng bán hoàn toàn Note7 cho đến khi có kết luận chính thức từ các cơ quan điều tra. Theo sau quyết định của AT&T thì T-Mobile và Verizon cũng có động thái tương tự. Đây là ba ông lớn trong ngành viễn thông tại Mỹ và là các đơn vị đầu tiên dừng kinh doanh Galaxy Note7.

Tổng hợp các báo cáo tính tới thời điểm hiện tại có đến năm (05) trường hợp Note7 đổi mới phát hỏa. Sau đợt thu hồi sản phẩm Note7 trên toàn cầu Samsung phát động do xác định được nguyên nhân cháy nổ là lỗi pin do SDI cung cấp thì sự vụ cháy nổ liên tiếp gần đây xảy ra trên nước Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc; tuy số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng đã khiến giới chuyên môn và người tiêu dùng không khỏi hoang mang. Nhằm bảo vệ an toàn của người tiêu dùng, cả T-Mobile, AT&T và Verizon kêu gọi khách hàng dừng ngay việc sử dụng Note7 mới đổi cho đến khi có kết luận điều tra từ Samsung lẫn cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Mỹ (CPSC) về sự vụ Note7 đổi mới vẫn phát nổ.

note7 chay min

Theo báo cáo mới nhất vừa được cập nhật từ hãng tin Yonhap – Hàn Quốc, Samsung đã quyết định dừng toàn bộ dây chuyền sản xuất Note7 và điều tra kỹ lưỡng vụ việc, trong đó có đoạn cho biết nhà máy sản xuất lỗi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

…this measure includes a Samsung plant in Vietnam that is responsible for global shipments (of the Galaxy Note 7)

Tại Việt Nam chưa có bất kỳ báo cáo nào liên quan đến Note7 mới lẫn Note7 cũ cháy nổ, nhưng có lẽ bạn nên tắt máy và đợi thông báo chính thức của Samsung Vina.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan