Trang chủTin tứcNokia xác nhận bán smartphone trên toàn cầu từ giữa tháng 5

Nokia xác nhận bán smartphone trên toàn cầu từ giữa tháng 5

Hãng Nokia vừa tung ra đoạn video nhân ngày lễ của fan bộ phim Star Wars để nói về các sản phẩm của họ, đồng thời xác nhận thời điểm kinh doanh các smartphone Android trên toàn cầu.

Nokia

Ngày 04 tháng 05 là ngày lễ của những fan bộ phim nổi tiếng Star Wars (Star Wars Day), và Nokia có 1 video thú vị mô phỏng lại phim Star Wars với các nhân vật chính trong phim là Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 và Nokia 3310.

Đoạn phim khá vui vẻ, hài hước nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng, dòng bình luận trên Youtube cũng như trên Twitter đều được Nokia nhận sẽ ra mắt điện thoại của họ trên toàn cầu vào khoảng thời gian từ giữa tháng 5 này và trong tháng 6, cụ thể Nokia 3310 sẽ được phân phối tại Tây Ban Nha vào giữa tháng 5 này, các nước còn lại trong khối liên minh Châu Âu cũng sẽ được phân phối sản phẩm trong tháng 5 (có thể cuối tháng), riêng nước Anh sẽ có hàng muộn hơn, mãi tận cuối tháng 6 (chắc do hệ quả Brexit).

Nokia release

Nokia là thương hiệu được nhiều người dùng mong chờ, và với thông tin trên, sắp tới mọi người sẽ hào hứng và phấn khởi hơn khi được sở hữu điện thoại Nokia phân phối chính hãng, còn bạn nghĩ sao?

Xem thêm các bài viết liên quan đến sản phẩm Nokia tại đây

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan