HMD Global – công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng chính thức ra mắt thị trường Việt Nam Nokia 2720 Flip, chiếc điện thoại nắp gập cổ điển với kiểu dáng nhỏ gọn, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Với Nokia 2720 Flip, người dùng chỉ cần bật nhẹ để mở điện thoại và trả lời các cuộc gọi cũng như gập lại để kết thúc. Lấy cảm hứng từ  Nokia 2720 huyền thoại, phiên bản Nokia 2720 Flip mang đến thiết kế nắp gập quen thuộc mà người hâm mộ thương hiệu Nokia vẫn luôn nhớ về và yêu thích. Nokia 2720 Flip được trang bị màn hình ngoài 1.3” cho phép người dùng xem thông báo hoặc kiểm tra các cuộc gọi đến trước khi bật để mở điện thoại vào màn hình chính và trả lời, khi người dùng kết thúc cuộc gọi chỉ cần gập nhẹ xuống để đóng máy.

Nokia 2720 Flip đi kèm bàn phím cơ tách biệt với các nút lớn giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng. Màn hình chính 2.8’’ với sự tùy chọn hiển thị văn bản ở định dạng lớn vì vậy người dùng chỉ cần lướt qua là có thể đọc được mọi thứ. Thời lượng pin của máy cũng rất tốt, kéo dài đến 27 ngày ở chế độ chờ, giúp người dùng có thể giữ liên lạc với người dùng bè và gia đình lâu hơn. Nokia 2720 Flip được thiết kế từ chất liệu polycarbonate bền màu giúp chiếc điện thoại này luôn sở hữu vẻ ngoài mới mẻ trong suốt khoảng thời gian dài.

Máy được trang bị sẵn các ứng dụng thiết yếu như WhatsApp và Facebook, Youtube, trò chơi – Snake, đảm bảo sự kết nối và giải trí không giới hạn. Ngoài ra còn có Google Maps và tất cả các ứng dụng này người dùng đều có thể tải xuống từ App Store.

Chưa dừng lại, Nokia 2720 Flip đi kèm với trợ lý ảo Google Assistant, người dùng có thể gọi điện, nhắn tin hoặc tìm kiếm trên mạng chỉ bằng giọng nói. Trên Nokia 2720 Flip được trang bị sẵn một nút bấm để gọi trợ lý ảo, giúp người dùng hoàn thành công việc hàng ngày một cách dễ dàng.

Tận hưởng những cuộc gọi HD VoLTE2 rõ ràng và kết nối nhanh chóng bằng mạng 4G nhờ vào Nokia 2720 Flip. Chiếc điện thoại này còn có khả năng trở thành thiết bị phát Wifi, cho phép người dùng kết nối laptop hoặc máy tính bảng khi cần thao tác trên màn hình lớn hơn.

Trong trường hợp bất ngờ xảy ra, người dùng chỉ cần nhấn ngay vào nút khẩn cấp trên Nokia 2720 Flip, chiếc điện thoại này sẽ chủ động gửi tin nhắn và gọi điện đến 5 số điện thoại người dùng chọn để cung cấp chi tiết về vị trí của người dùng cho đến khi họ trả lời. Giao diện ICE (trong trường hợp khẩn cấp) chứa tất cả thông tin quan trọng của chủ sở hữu Nokia 2720 Flip, từ ngày sinh đến các liên hệ khẩn cấp, tình trạng y tế, nhóm máu để người nhận có được những thông tin họ cần biết một cách nhanh chóng nhất.

Nokia 2720 Flip cũng đi kèm với các tính năng tiện dụng nâng cao như tăng âm lượng chuông tiêu chuẩn đảm bảo người dùng không bỏ lỡ các cuộc gọi và tin nhắn; tăng kích thước văn bản giúp người dùng dễ đọc hơn trong mọi điều kiện. Chuông báo trên Nokia 2720 Flip được điều chỉnh lớn hơn 50% và kích thước văn bản lớn hơn 100% so với tiêu chuẩn.

Nokia 2720 Flip có 02 phiên bản màu Đen và Xám, sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 12/09/2019 với mức giá 1,990,000 VND.