Trang chủTin tứcMobileMột số nơi tải hình nền đẹp cho iPhone
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Một số nơi tải hình nền đẹp cho iPhone

Ảnh nền không chỉ thể hiện cá tính mà nó còn giúp bạn trang trí, tôn vẻ đẹp sẵn có chiếc smartphone của mình. Nếu bạn ghiền ảnh nền giống tôi, hãy tham khảo các nguồn chuyên cung cấp ảnh nền đẹp cho iPhone, sẽ khiến bạn mê mẩn.

1. Google Images

Đúng vậy hãy tận dụng cổ máy tìm kiếm khổng lồ Google để tải về bộ ảnh theo chủ đề, theo mẫu máy, chỉ cần gõ theo công thức iPhone + MODEL + wallpaper (ví dụ iPhone 5s wallpaper) bạn tha hồ chọn bộ ảnh nền đẹp cho riêng mình.

2. 3Wallpapers

Trang web này cung cấp ảnh nền khá chất lượng (retina-quality wallpapers), nhiều chủ đề  dành cho iPhone, ảnh ở dạng full-size và direct link.

3. iLikeWallpaper

Trang web này cung cấp hàng ngàn ảnh nền đẹp dành cho iPhone 4, 5, 6…lưu ý click latest updates vào để lựa hình ảnh mới nhất.

4. iPhoneWalls

Trang  có hơn 5000 wallpaper từ cổ chí kim, hẳn sẽ cung cấp nhiều ảnh nền chất cho điện thoại iPhone của bạn, mục Top Wallpapers là ưa thích của hầu hết người dùng.

5. Pimp Your Screen ($2.99)

Ứng dụng cung cấp ảnh nền được phát hành trên Apple Store, tuy có giá bán $2.99 nhưng đáng giá. Nếu không muốn trả tiền cho ứng dụng này, bạn cũng có thể tìm một số ứng dụng miễn phí bên dưới:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh