Trang chủTin tứcMáy tínhNitro 5 Carbon và Helios 300 chính thức có phiên bản nâng...
spot_img

Tin liên quan

Nitro 5 Carbon và Helios 300 chính thức có phiên bản nâng cấp, sử dụng CPU Coffee Lake thế hệ 8

Ngày hôm nay Acer chính thức giới thiệu 2 dòng sản phẩm Gaming Laptop là Nitro 5 Carbon và Helios 300 sử dụng CPU Coffee Lake thế hệ 8 mới nhất. Với việc trang bị CPU thế hệ 8 hứa hẹn sẽ cho hiệu năng vô cùng mạnh mẽ so với thế hệ trước.

Với dòng Helios 300 vẫn giữ nguyên thiết kế cứng cáp, đậm chất gaming đặc trưng của dòng Predator. Ngoài ra điểm mạnh của dòng Predator là hiệu năng và khả năng tản nhiệt ấn tượng với công nghệ Aero Blade 3D và công nghệ Dust Defender độc quyền của Acer vẫn được giữ nguyên trên dòng Helios 300 sử dụng CPU thế hệ 8.

Nitro 5 phiên bản Carbon có sự thay đổi về thiết kế vỏ bên ngoài với những đường vân Carbon tạo cảm giác mạnh mẽ, mới lạ dành cho game thủ. Ngoài ra với việc nâng cấp sử dụng CPU Coffee Lake thế hệ 8 kết hợp với phần mêm Nitro Sense hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ cho hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.

                                           

Dự kiến ngày 10/04/2018 sẽ chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam với số lượng giới hạn và giá bán chưa được tiết lộ. Hy vọng sắp tới bọn mình sẽ mượn được Acer 2 sản phẩm mới trên và gửi đến các bạn bài đánh giá và Nitro 5 Carbon cũng như Helios 300 phiên bản 2018 này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh