Cellphones

Bạn nghĩ rằng sử dụng điện thoại quá nhiều đang làm não bạn mất đi các nếp nhăn. Đừng lo, vì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 ứng dụng giúp các bạn luyện não cũng như gấp thêm nếp nhăn cho não mình.

1. Peakpeak
iOS: Link
Android: Link

Ứng dụng, với các nhiệm vụ đa dạng hằng ngày sẽ giúp bạn tập luyện trí não cũng như tăng trí nhớ, độ tập trung, sự linh hoạt và khả năng sáng tạo.

2. TEDTED

iOS: Link
Android: Link

Với thư viện hơn 1000 videos về các đề tài khác nhau do những diễn giả kiệt xuất nhất trình bày. Chắc chắn, TED sẽ là một kho tri thức mang đến rất nhiều kiến thức và những quan điểm mới đến cho các bạn.

3. Khan Academy

khan academyiOS: Link
Android: Link

Với thư viện hơn 10000 videos về tất cả các vấn đề học thuật trong tất cả các lĩnh vực khoa học đời sống, Khan Academy sẽ là một ứng dụng hữu ích cho bạn nếu bạn là một người ham học hỏi.

4. Today in Historytoday in history

iOS: Link

Đã bao giờ, bạn tự hỏi “giờ này 800 năm trước có chuyện gì xảy ra” chưa? Nếu có thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Today in History sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả các sự kiện xảy ra vào ngày hiện tại trong quá khứ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ đấy.

5. HowStuffWorkshowstuffworks

iOS: Link
Android: Link

Nếu bạn muốn biết mọi thứ xung quanh bạn hoạt động ra sao và chưa có nơi để hỏi thì đây chính là ứng dụng sẽ rất hữu ích cho bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.