Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngNhững ứng dụng này sẽ giúp bạn thông minh hơn

Tin liên quan

Những ứng dụng này sẽ giúp bạn thông minh hơn

Bạn nghĩ rằng sử dụng điện thoại quá nhiều đang làm não bạn mất đi các nếp nhăn. Đừng lo, vì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 ứng dụng giúp các bạn luyện não cũng như gấp thêm nếp nhăn cho não mình.

1. Peakpeak
iOS: Link
Android: Link

Ứng dụng, với các nhiệm vụ đa dạng hằng ngày sẽ giúp bạn tập luyện trí não cũng như tăng trí nhớ, độ tập trung, sự linh hoạt và khả năng sáng tạo.

2. TEDTED

iOS: Link
Android: Link

Với thư viện hơn 1000 videos về các đề tài khác nhau do những diễn giả kiệt xuất nhất trình bày. Chắc chắn, TED sẽ là một kho tri thức mang đến rất nhiều kiến thức và những quan điểm mới đến cho các bạn.

3. Khan Academy

khan academyiOS: Link
Android: Link

Với thư viện hơn 10000 videos về tất cả các vấn đề học thuật trong tất cả các lĩnh vực khoa học đời sống, Khan Academy sẽ là một ứng dụng hữu ích cho bạn nếu bạn là một người ham học hỏi.

4. Today in Historytoday in history

iOS: Link

Đã bao giờ, bạn tự hỏi “giờ này 800 năm trước có chuyện gì xảy ra” chưa? Nếu có thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Today in History sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả các sự kiện xảy ra vào ngày hiện tại trong quá khứ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ đấy.

5. HowStuffWorkshowstuffworks

iOS: Link
Android: Link

Nếu bạn muốn biết mọi thứ xung quanh bạn hoạt động ra sao và chưa có nơi để hỏi thì đây chính là ứng dụng sẽ rất hữu ích cho bạn.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác