Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngNhững rắc rối về Apple ID người mới dùng iOS sẽ gặp...

Những rắc rối về Apple ID người mới dùng iOS sẽ gặp phải

Hầu hết người dùng iOS lần đầu sẽ lúng túng, khó chịu khi vướng phải 5 lỗi cơ bản thường gặp sau đây về Apple ID. Tuy nhiên những rắc rối đó sẽ được xử lý nhanh gọn lẹ trong bài viết này. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Cập nhật ứng dụng bị yêu cầu nhập mật khẩu iCloud của người khác

Đầu tiên các bạn vào Cài đặt > iTunes & App Store, kiểm tra xem đó có phải là tài khoản của mình hay không. Nếu không, nhấn vào tài khoản, chọn Đăng xuất và nhập tài khoản của mình vào.

- Advertisement -

1

Tiếp đến gỡ sạch sẽ toàn bộ những ứng dụng yêu cầu nhập mật khẩu iCloud “cũ”. Sau cùng các bạn chỉ việc tải lại toàn bộ những gì đã xóa là xong (đối với những ứng dụng bạn thấy cần thiết).

2.  Tài khoản chưa được xác minh

Sau khi hoàn thành các bước để tạo cho mình một tài khoản Apple ID, “Táo khuyết” sẽ yêu cầu người dùng truy cập vào hòm thư cá nhân đã đăng ký để xác thực tài khoản.

Cách khắc phục vô cùng đơn giản: Chọn quên mật khẩu, tiến hành nhập email mới để Apple gửi mã kích hoạt lại cho bạn. Sau khi nhận mail kích hoạt bạn có thể đăng nhập bình thường.

2

3. Tài khoản Apple ID bị vô hiệu do bảo mật

Nguyên nhân dẫn đến rắc rối này là do bạn đã nhập sai password nhiều lần. Để giải quyết rắc rối này, hãy truy cập vào trang:  https://appleid.apple.com / và chọn Reset your password.

3

4. Thiết bị không đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí

Nếu iPhone/iPad của bạn đã hết số lần đăng ký tạo tài khoản iCloud. Bạn chỉ việc làm theo các bước chi tiết dưới đây:

  • Thoát tài khoản iCloud trên thiết bị (nếu có): Cài đặt > iCloud > Đăng xuất.

4

  • Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả các cài đặt.

5

Nếu cách trên không được thì bạn phải sử dụng 1 thiết bị iPhone/ iPad khác để tạo và kích hoạt. Sau đó thoát tài khoản đó ra và đăng nhập lại tài khoản trên thiết bị của mình.

5. Số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên thiết bị

Mỗi chiếc iPhone/iPad được giới hạn tối đa chỉ kích hoạt 3 tài khoản Apple ID (iCloud) khác nhau. Vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh gọn bằng phương pháp: Dùng tài khoản mới tạo đăng nhập trên iPhone/ iPad khác (vẫn còn số lần kích hoạt Apple ID), sau cùng dùng tài khoản đó đăng nhập lại trên thiết bị của bạn.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan