Trang chủTin tứcNghe NhìnNền tảng âm thanh Qualcomm S5 và S3 Gen 2 mới thiết...

Tin liên quan

Nền tảng âm thanh Qualcomm S5 và S3 Gen 2 mới thiết lập tiêu chuẩn cho trải nghiệm âm thanh cao cấp

Tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon 2022 (Snapdragon Summit 2022), Qualcomm  công bố nền tảng âm thanh Bluetooth cao cấp nhất từ trước đến nay – Nền tảng âm thanh Qualcomm S5 Gen 2 Sound Platform và Qualcomm S3 Gen 2 Sound Platform chuyên hỗ trợ cho công nghệ Snapdragon Sound.

Được tối ưu hóa để hoạt động với nền tảng di động Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất, các nền tảng giàu tính năng, công suất cực thấp này bổ sung thêm nhiều ưu điểm vượt trội cho Snapdragon Sound, bao gồm âm thanh vòm ảo với tính năng dynamic head-tracking, cải thiện chất lượng phát nhạc lossless trực tuyến, có độ trễ 48ms giữa điện thoại và tai nghe để chơi game mà không bị gián đoạn.

Những nền tảng này cũng hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn chủ động Qualcomm Adaptive Active Noise Cancellation thế hệ thứ ba, giúp cải thiện trải nghiệm người nghe bằng cách thích ứng với cả tai nghe in-ear và môi trường bên ngoài của người dùng. Công nghệ Qualcomm Adaptive ANC này cũng bao gồm chế độ Adaptive Transparency của chúng tôi với tính năng phát hiện giọng nói tự động, để hỗ trợ chuyển đổi mượt mà giữa loại bỏ tiếng ồn và âm thanh tự nhiên bị rò rỉ khi người nghe cần nghe âm thanh của không gian xung quanh họ. Đối với các nhà phát triển thiết bị âm thanh, công nghệ ANC nâng cao giúp giải quyết các vấn đề thường gặp phải như tiếng ồn của gió, tiếng hú và các sự cố bất lợi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác