Trang chủTin tứcGameMykolor và Hảo Hảo là nhà tài trợ Đấu Trường Danh Vọng...

Tin liên quan

Mykolor và Hảo Hảo là nhà tài trợ Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 – mùa giải thứ 11 thuộc hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Liên Quân Mobile tại Việt Nam hân hạnh được tài trợ bởi Mykolor – nhãn hàng sơn trang trí cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và thương hiệu Mì Hảo Hảo. Đây là lần đầu tiên giải đấu nhận được sự đồng hành bởi một thương hiệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam.

Trong bối cảnh thể thao điện tử nói chung đang phát triển mạnh mẽ và khẳng định sức hút không thua kém gì những môn thể thao truyền thống như bóng đá, các nhãn hàng đang có xu hướng mở rộng việc hợp tác tài trợ cho các giải đấu esports. Hảo Hảo là thương hiệu thực phẩm tiên phong khi đồng hành cùng đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021. Sự hợp tác này khẳng định tầm nhìn chiến lược của Hảo Hảo trong việc tiếp cận cộng đồng game thủ thông qua giải đấu thể thao điện tử số 1 trên thị trường hiện tại.

Trong khi đó, Mối quan hệ hợp tác chiến lược lần đầu tiên giữa esports Liên Quân và Mykolor đã thể hiện chiến lược tiếp cận giới trẻ của nhãn hàng, đồng thời khẳng định sức hấp dẫn của Đấu Trường Danh Vọng với vị thế là giải esports hấp dẫn nhất Việt Nam.

Tại ĐTDV mùa Đông 2021 năm nay, Hảo Hảo dành 220,000,000 VND để vinh danh các tuyển thủ góp mặt trong Đội hình xuất sắc nhất với giải thưởng “Best lineup – HẢO HẢO team”, nâng tổng tiền thưởng cho đội hình xuất sắc nhất giải đấu lên 270,000,000 VND. Theo đó, đội hình “Best lineup – HẢO HẢO team” của toàn mùa giải sẽ nhận được tổng số tiền thưởng là 150,000,000 VND cùng một năm sử dụng sản phẩm mì Hảo Hảo miễn phí. Ngoài ra, các cá nhân xuất sắc lọt vào đội hình “Best lineup – HẢO HẢO team” mỗi tuần cũng sẽ nhận được 2,000,000 VND tiền mặt cho mỗi vị trí cùng sản phẩm từ nhà tài trợ.

Với chiến lược chinh phục cộng đồng game thủ thông qua con đường ẩm thực chất lượng cao cùng mong muốn đóng góp vào sự phát triển của thể thao điện tử nước nhà, sự đồng hành của Hảo Hảo với Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 hứa hẹn sẽ tiếp thêm năng lượng và động lực cho các tuyển thủ để thi đấu hết mình, từ đó chinh phục đỉnh vinh quang và cảm thấy hạnh phúc trên chặng đường bứt phá không ngừng để nâng cao vị thế của Liên Quân Mobile Việt Nam trên bản đồ esports thế giới.

Đối với Mykolor, nhà tài trợ này công bố giải thưởng “Mykolor MVP of the Grand Final” cho tuyển thủ xuất sắc nhất trận Chung kết với giá trị tiền thưởng là 100 triệu đồng. Theo đó, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 nâng tổng tiền thưởng lên cột mốc hơn 3 tỷ đồng, tiếp tục là một trong những giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.

Với chiến lược phát triển liên tục để luôn dẫn đầu, tiên phong, sự đồng hành của Mykolor cùng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ tiếp tục thúc đẩy niềm đam mê không ngừng nghỉ từ các tuyển thủ và đội tuyển để tiến bộ và bứt phá trên chặng đường tới đỉnh cao. Bên cạnh đó, Mykolor cũng hy vọng các đội tuyển sẽ tạo ra bản sắc của riêng mình với tinh thần “My Life Mykolor”, ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng những trận đấu mãn nhãn, mang đậm màu sắc của Liên Quân Việt Nam.

 

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ chính thức diễn ra từ 28/08/2021 tới 31/10/2021. Tám đội tuyển xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài để trở thành chủ nhân của biểu tượng Gươm và Khiên Danh Vọng danh giá cùng 900,000,000 VND tiền thưởng. Sự hợp tác giữa Mì Hảo Hảo và giải esports số 1 Việt Nam hứa hẹn sẽ là nguồn động lực lớn cho các tuyển thủ để tiếp tục cống hiến cho khán giả một giải đấu hấp dẫn và kịch tính nhất.

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây