Trang chủTin tứcMobileMua sắm và trải nghiệm công nghệ hình ảnh, âm thanh đỉnh...

Tin liên quan

Mua sắm và trải nghiệm công nghệ hình ảnh, âm thanh đỉnh cao tại Sony Center Crescent Mall

Hôm nay, Sony chính thức tái khai trương chi nhánh Sony Center với diện mạo mới tại L3 Trung tâm Thương mại (TTTM) Crecsent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7.

Tại đây, người dùng Việt và giới yêu thích công nghệ có thể thỏa mãn niềm đam mê với các thiết bị hình ảnh, âm thanh đẳng cấp của Sony. Điển hình là hệ thống loa Soundbar âm thanh vòm và Home Cinema 5.1 kênh cao cấp, hệ máy chơi game PlayStation 4 và VR; máy chụp hình Alpha – đặc biệt là mẫu A7C vừa ra mắt với nhiều tính năng ghi hình siêu việt.

Cùng với đó là máy ảnh đang được giới trẻ chú ý Sony ZV-1; loạt tai nghe “chuyên gia âm thanh” True Wireless đình đám WF-1000XM4, WF-SP900, SP800N, WF-XB700… và không thể thiếu mẫu TV BRAVIA 4K cao cấp X9500H, X9000H, X8500H với hình ảnh cực kỳ sinh động cho những buổi giải trí tại nha cùng các mẫu loa EXTRA BASS đầy uy lực cho các buổi sinh hoạt, tiệc tùng.

Đặc biệt, khách hàng có thể trải nghiệm khu vực giải trí đỉnh cao tại Sony Center Crescent Mall với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia check-in tại chỗ để nhận ngay hàng loạt các phần quà hấp dẫn. Chương trình bắt đầu từ ngày 25.09.2020 cho đến hết ngày 27.09.2020.

Địa chỉ: Sony Center Crescent Mall: L3, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh