Trang chủTin tứcMobileMua Galaxy Z Fold5, Z Flip5: Xài đã không thích thì trả

Tin liên quan

Mua Galaxy Z Fold5, Z Flip5: Xài đã không thích thì trả

Đây là hệ thống bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam dám “chơi lớn” đưa hết rủi ro về phía mình, giúp người dùng thoải mái trải nghiệm sản phẩm, không thích thì trả với chính sách hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày. 

Mới đây, Di Động Việt – đối tác toàn diện của Samsung tại Việt Nam, đã bất ngờ đưa ra chính sách mua hàng rất đặc biệt cho Galaxy Z Fold5, Z Flip5 là “Xài đã không thích thì trả”.

Cụ thể, khi mua Galaxy Z Fold5, Z Flip5 tại Di Động Việt từ ngày 11 – 31/8, nếu không thích, người dùng có thể hoàn trả sản phẩm và nhận lại 100% chi phí đã bỏ ra, kể cả gói bảo hành, phụ kiện khi mua kèm máy, áp dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

Đặc biệt, người dùng sẽ không phải bỏ ra thêm bất kỳ chi phí nào để nhận được chính sách “Xài đã không thích thì trả” này. Lưu ý, chính sách này không áp dụng với hình thức trả góp 0% lãi suất. Khi đem máy đến trả, người dùng phải mang theo đầy đủ hộp, máy, phụ kiện đi kèm.

Điểm đáng chú ý nữa trong gói ưu đãi của Di Động Việt khi đặt trước Galaxy Z Fold5, Z Flip5 là gói bảo hành độc quyền 2 năm và cam kết hoàn tiền chênh lệch nếu ở đâu bán rẻ hơn.

Di Động Việt còn hoàn tiền chênh lệch nếu ở đâu bán Galaxy Z Fold5, Z Flip5 rẻ hơn

Ngoài những chính sách đặc biệt trên, khi đặt trước Galaxy Z Fold5, Z Flip5 tại Di Động Việt từ nay đến 11/8, người dùng còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn khác, lên đến 14 triệu đồng.

Cụ thể, người dùng sẽ được miễn phí nâng cấp bộ nhớ từ dung lượng 256GB lên 512GB (trị giá 4 triệu đồng); tặng thêm 2 triệu đồng khi thu cũ đổi mới; giảm đến 50% khi kèm phụ kiện…

Di Động Việt tặng ưu đãi đến 14 triệu đồng cho người dùng đặt trước bộ đôi này từ nay đến hết 11/8

Đồng thời, người dùng sẽ nhận được như gói ưu đãi cao cấp Z Elite trị giá 8 triệu đồng, gồm: 1 năm bảo hành Samsung Care+; tặng gói bảo hành Youtube Premium 4 tháng; phòng chờ hạng thương gia quốc tế; miễn phí dán màn hình chính; tặng 6 tháng phần mềm Microsoft 356 Basic.

Nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ, reviewer… tham gia buổi Tech Offline của Di Động Việt, tối 5/8 vừa qua

Thiết thực hơn nữa, Di Động Việt còn đem đến hình thức trả góp 4 không (0% lãi suất, trả trước 0 đồng, không cần thẻ tín dụng và không phí chuyển đổi), giúp những người dùng không dư dả về tài chính vẫn có thể sở hữu sản phẩm khi đã tối ưu chi phí.

Để nhận được các ưu đãi trên, người dùng có thể đặt trước Galaxy Z Fold5, Z Flip5 với số tiền cọc chỉ 1 triệu đồng tại hệ thống cửa hàng Di Động Việt trên toàn quốc, hoặc đặt online, tại:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác