Trang chủSự kiệnCES 2024MSI và Opera GX hợp tác tạo ra trình duyệt chơi game...

Tin liên quan

MSI và Opera GX hợp tác tạo ra trình duyệt chơi game đặc biệt GX MSI Edition

MSI hợp tác với Opera GX, trình duyệt dành cho game thủ để tạo ra một trình duyệt độc đáo và trải nghiệm nội dung tương tác cho người hâm mộ các sản phẩm và dịch vụ của cả MSI và Opera GX.

Sự hợp tác với Opera GX chỉ là bước khởi đầu cho một chuỗi các hoạt động sắp tới. Đầu tiên là GX MSI Edition – phiên bản trình duyệt thuộc về cả hai thương hiệu đặc biệt của trình duyệt chơi game Opera GX, bao gồm các hình nền, âm nhạc, âm thanh và nội dung tương tác độc quyền theo chủ đề MSI. GX MSI Edition được tích hợp nhiều tính năng mang tính cách mạng, bao gồm bộ giới hạn CPU, RAM và Mạng, hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh thông qua GX Mod và tích hợp liền mạch với các nền tảng phổ biến như Discord và Twitch.

MSI và Opera GX hợp tác tạo ra trình duyệt chơi game đặc biệt GX MSI Edition

Phiên bản GX MSI còn có phiên bản hoạt hình của linh vật thương hiệu MSI, con Rồng ‘Lucky’ trong hang ổ của mình. Đây là trò chơi được tạo bằng Hình nền động – một tính năng biến trình duyệt của bạn thành một trò chơi tương tác, người dùng có thể giúp Lucky phát triển từ một quả trứng thành một con rồng trưởng thành hoàn chỉnh. Tựa game này sử dụng Game Strips – một tính năng cho phép bạn chơi trò chơi trong Hình nền động hoặc độc lập – người dùng phải nuôi dưỡng Lucky để ‘lên cấp’ và mở khóa các giai đoạn mới của Hình nền động. Sau khi người dùng hoàn thành trò chơi Lucky, họ có thể chọn từ hàng loạt hình nền mang thương hiệu MSI khác nhau hoặc giữ linh vật trong trình duyệt của mình.

MSI và Opera GX hợp tác tạo ra trình duyệt chơi game đặc biệt GX MSI Edition

Tìm hiểu thêm Opera GX MSI Edition ngay hôm nay bằng cách truy cập https://msi.gm/opera-gx-browser

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác