COMPUTEX TAIPEI 2019 bắt đầu từ 28/5 tại Đài Bắc, tập trung vào các xu hướng công nghệ mới nhất như AI & IoT, 5G, Blockchain, đổi mới & khởi nghiệp và Gaming & XR. MSI công bố các bo mạch chủ mới X570, MEG X570 GODLIKE và PRESTIGE X570 CREATION dành cho game thủ cao cấp và người sáng tạo nội dung.

MSI giới thiệu ứng dụng hoàn toàn mới Dragon Center và Creator Center, làm nổi bật các giao diện người dùng rõ ràng và trực quan hơn, đăng ký tất cả các thiết bị MSI của bạn bằng cách truy cập vào một tài khoản, tăng hiệu suất đáng kể nhờ Gaming Mode hoặc Creator Mode đem lại cho người dùng trải nghiệm thích hợp trên tất cả linh kiện MSI. Cả hai chức năng rất tiện dụng, tùy thuộc vào việc bạn sử dụng linh kiện MSI vào mục đích như thế nào.

Tại gian hàng MSI L0818, như mọi khi, có rất nhiều demo công nghệ thú vị để chiêm ngưỡng. Dưới đây là những sản phẩm đã sẵn sàng để nổi bật cho người xem:

MEG X570 GODLIKE: Bo mạch chủ thống trị tất cả

Được thiết kế để phục vụ những người chơi ép xung và những game thủ khó tính muốn có tất cả, MSI MEG X570 GODLIKE có bất kỳ tính năng nào bạn có thể tưởng tượng.

Xét về các tính năng lấy người chơi làm trung tâm, MSI MEG X570 GODLIKE đứng vị trí đầu tiên.

Bảng hiển thị động với màn hình OLED báo điều kiện các phần cứng khác nhau. Các giải pháp mạng Killer kết hợp Killer xTend và Killer Wi-Fi 6 mới nhất mang đến tốc độ nhanh hơn. Xtreme Audio DAC bao gồm phần cứng âm thanh cho chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Tốt hơn nữa, bo mạch chủ có thiết kế Frozr Heatsink Design mới với vòng bi kép và quạt được cấp bằng sáng chế với công nghệ cánh quạt và công nghệ Zero Frozr kết nối với ống dẫn nhiệt mở rộng cho giải pháp nhiệt tốt nhất. Giải pháp Lightning Gen4 PCIe và M.2 cung cấp băng thông lên tới 64GB / giây, cùng với M.2 Shield Frozr hai lớp để tránh nghẽn cổ chai. Mystic Light Infinity II giới thiệu đèn RGB mới với hiệu ứng phản chiếu gương vô cực.

Hơn thế nữa, MEG X570 GODLIKE trang bị card M.2 XPANDER-Z Gen4 và card Super LAN 10G, cho phép mở rộng SSD M.2 Gen4 và tốc độ truyền siêu nhanh.

PRESTIGE X570 CREATION: Tạo kiệt tác dành cho bạn

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn với PRESTIGE Series! PRESTIGE X570 CREATION là bo mạch chủ tốt nhất để tạo nội dung khi tải nặng. Nổi bật với mạng LAN kép với 10G Super LAN, điều này đảm bảo cả kết nối Intranet và Internet nhanh hơn trước. Với tiêu chuẩn Wi-Fi 6, thế hệ kết nối Wi-Fi mới nhất cung cấp băng thông gấp 3 lần với độ trễ thấp hơn. Thiết kế kèm giải pháp tản nhiệt độc quyền của MSI bao gồm Frozr Heatsink, Heat-pipe và M.2 Shield Frozr, PRESTIGE X570 CREATION đã sẵn sàng để tăng hiệu suất tổng thể. Hơn nữa, với MSI Creator Center mới, một phần mềm tối ưu hóa độc quyền bao gồm các chế độ và thiết lập hệ thống được tối ưu hóa cho nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau.

P65 Creator: cho những bộ óc sáng tạo

Được thiết kế riêng cho các chuyên gia sáng tạo, P65 Creator tổng hòa sức mạnh và kiểu dáng đẹp. Máy tính xách tay tập trung vào nhà sáng tạo có màn hình 15,6 inch với gần 100% giải màu sRGB. Cộng với công nghệ MSI TrueColor mang đến độ trung thực màu sắc đặc biệt. Được tạo ra cho những tài năng sáng tạo đa nhiệm, P65 Creator sở hữu bộ xử lý i7 thế hệ thứ 8 của Intel, đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1070. Máy tính xách tay tập trung vào người sáng tạo ưu tiên tính di động và thời lượng pin. Cuối cùng, P65 Creator sở hữu thiết kế thời trang dày 17,9 mm và 1,8 kg với thời lượng pin hơn 8 giờ.

GT76 Titan: Vượt qua mọi giới hạn với sức mạnh tối thượng và thiết kế đặc biệt

Chiến thắng giải thưởng Best Choice Golden Awards, máy tính xách tay chơi game MSI GT76 Titan, được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i9 có thể được ép xung lên 5.0GHz trên cả tám lõi và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 hàng đầu.

Nhờ vào công nghệ Cooler Boost Titan độc quyền của MSI, thiết kế làm mát 4 quạt và 11 ống dẫn nhiệt có khả năng tạo ra luồng khí gấp 2,25 lần, giúp việc chơi game tối ưu luôn mát mẻ. GT76 có màn hình viền mỏng 17,3 inch với tần số quét 144Hz mang đến cho các game thủ đam mê trải nghiệm hình ảnh tốt nhất có thể trong chiến trường của họ với kết nối Wi-fi thê hệ mới nhất.