Cellphones

Sau khi hợp tác đồng thương hiệu với MSI trên máy tính xách tay hiện đại PS63, Discovery hiện ra mắt “ESPORTS: THE RISE OF THE NEW KING”, một chương trình đặc biệt xoay quanh hệ sinh thái thể thao điện tử đang rất phát triển. Chương trình giúp người xem hiểu được thị trường game đã phát triển nhanh chóng từ trò chơi giải trí đơn thuần sang môn thể thao hàng đầu. Các tổ chức và giải đấu thể thao điện tử toàn cầu, nhà phát hành trò chơi và trò chơi nổi tiếng, đội thể thao điện tử và người hâm mộ trên toàn thế giới, cũng như thiết kế và sản xuất các thiết bị chơi game hàng đầu, tất cả đều đóng vai trò chính trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp thể thao điện tử (e-sport) đi lên.

MSI và Discovery sẽ tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình “ESPORTS: THE RISE OF THE NEW KING” tại Taipei Carry Studio vào thứ Tư, 19 tháng Sáu. Bii (Bi Shu Jin), ca sĩ nổi tiếng đam mê trò chơi điện tử, sẽ được mời để đấu giao hữu với đội vô địch thể thao điện tử thế giới FlashWolves. Chương trình sẽ được công chiếu vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 6 tại Đài Loan và sẽ được phát sau buổi họp báo ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đầu năm 2007, MSI đã ra mắt chiếc laptop chơi game GX700 đầu tiên, và sau đó tập trung thiết kế và phát triển PC cao cấp. MSI luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng thể thao điện tử toàn cầu và đã tham gia hơn 130 sự kiện thể thao điện tử tại hơn 50 quốc gia. Với hơn 7 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, MSI luôn lắng nghe phản hồi của người hâm mộ và phản ánh những ý kiến ​​đó trong thiết kế sản phẩm tương lai. Game thủ không phải trải qua những rắc rối trong việc làm quen và tự điều chỉnh thiết bị; thay vào đó, họ chỉ cần tận hưởng hiệu năng sản phẩm đã được tối ưu hóa. Thị phần toàn cầu của máy tính xách tay chơi game MSI đã được xếp hạng đầu trong bốn năm liên tiếp kể từ năm 2014. Hơn nữa, MSI đã giành giải thưởng phần cứng PC chơi game tốt nhất tại Đức trong hai năm liên tiếp và Giải thưởng Máy tính xách tay chạy Windows tốt nhất tại hạng mục Giải thưởng lựa chọn của độc giả của tạp nổi tiếng PCMag trong vòng hai năm liên tiếp. MSI thậm chí đã vượt qua Apple trong hạng mục Lựa chọn của Game thủ năm 2018 để trở thành thương hiệu máy tính xách tay được khuyên dùng nhất! Tính đến hôm nay, MSI đã tài trợ cho hơn 20 đội chơi game chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới, bao gồm Fnatic, FlashWolves, Cloud9, v.v. và hơn 500 đội chơi game nghiệp dư trên toàn thế giới. MSI cũng là nơi tổ chức giải đấu MGA (MSI Gaming Arena) đẳng cấp thế giới, nơi các đội chơi game chuyên nghiệp tài năng từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh với nhau và chiến đấu vì vinh quang.

Discovery Channel “Esports: The Rise of the New King” buổi họp báo ra mắt

  • Thứ tư, 19 tháng Sáu, 2019
  • Thời gian: 14:00 – 15:00 (13:30 tiếp nhận truyền thông)
  • Địa điểm: Taipei Carry Studio (tầng 12F, Số 245, Đoạn 1, Đường Nam Dunhua, Quận Đại An, Thành phố Đài Bắc 106, Đài Loan)