MSI công bố sản phẩm laptop chơi game Alpha 15 mới nhất của hãng. Được trang bị card đồ họa AMD Radeon RX 5500M mới, chiếc Alpha 15 là mẫu laptop chơi game đầu tiên sử dụng công nghệ 7nm. MSI còn tạo ra một dải sản phẩm mới với logo mới để nhấn mạnh vào tính độc đáo và sáng tạo của mẫu laptop mới này. Logo của Alpha lấy hình dạng lôi điểu đang giương cánh, biểu trưng cho sức mạnh, sự sáng tạo và phát triển. Là sản phẩm đi đầu về công nghệ trên laptop, nên MSI đã đặt tên cho model này là “Alpha”.

Theo đúng truyền thống trên các sản phẩm chơi game của MSI, mẫu laptop mới này cũng được trang bị các công nghệ mới nhất như hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ, bàn phím đèn nền RGB per-key, loa Giant Speaker, âm thanh High-Res, cùng nhiều công nghệ khác. Game thủ mua Alpha 15 tại Việt Nam từ nay cho tới 31/12 còn được nhận bộ code game bản quyền Borderlands 3, Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint và Outer Worlds (tổng trị giá 150$).

MSI đã thay đổi định kiến này với chiếc Alpha 15, và chứng minh rằng công nghệ mới nhất không phải lúc nào cũng đi kèm cái giá cao ngất ngưởng. Trang bị AMD Radeon RX 5500M, card đồ họa cho laptop đầu tiên sử dụng công nghệ 7nm, và vi xử lí Ryzen 7, chiếc Alpha 15 dễ dàng đạt tốc độ khung hình trên 100 với các tựa game phổ biến. Card đồ họa mới này cũng đem tới hình ảnh sắc nét hơn hẳn nhờ công nghệ AMD FidelityFX mà không ảnh hưởng tới hiệu năng. Kết hợp với màn hình 15.6” tần số quét 144Hz sử dụng công nghệ Radeon FreeSync, game sẽ được tận hưởng hình ảnh mượt, không bị giật hay rách hình khi chơi các tựa game đối kháng phổ biến hiện nay như CS:GO, Dota 2, Overwatch,…

Với loa Giant Speaker thiết kế buồng loa lớn hơn 5 lần so với loa thông thường, chiếm diện tích tới ¼ phần khung bên trong máy, đem tới âm lượng lớn hơn và âm thanh trong trẻo hơn. Nếu sử dụng headphone, Alpha 15 cũng hỗ trợ âm thanh chuẩn Hi-Res cho độ chi tiết tốt nhất.

Bộ game bản quyền tặng kèm!

Để đánh dấu việc dòng sản phẩm Alpha ra mắt, MSI đã hợp tác với AMD để tặng các khách hàng mua máy từ nay tới 31/12/2019 bộ 3 game bom tấn bản quyền. Cụ thể, bạn sẽ nhận được 3 tựa game Borderlands 3, Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint và Outer Worlds.