Trang chủTin tứcMáy tínhMSI MAG A1000GL và MAG A850GL PCIE5: Bộ nguồn đầu tiên đạt...

MSI MAG A1000GL và MAG A850GL PCIE5: Bộ nguồn đầu tiên đạt chứng nhận PPLP ATX 3.0

MSI thông báo hai mẫu bộ nguồn MAG A1000GL PCIE5 và MAG A850GL PCIE5 là một trong những sản phẩm đầu tiên nhận được chứng nhận PPLP ATX 3.0 mới.

Chứng nhận PPLP là gì?

PPLP là  viết tắt của ” PSU Performance Level Plan”, nhằm mục đích xác định và giới thiệu bộ nguồn xuất sắc, hiệu suất cao và độ tin cậy cao trên thị trường, từ đó giành được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Tương tự như các chứng nhận khác, PPLP đưa ra nhiều xếp hạng từ Đồng đến Super Ti.

Với đội ngũ tận tâm tại PPLP có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc kiểm tra phần cứng PC, được hỗ trợ bởi các thiết bị kiểm tra tinh vi và đáng tin cậy, có thể đảm bảo được đo lường chính xác. Tất cả các bài kiểm tra hiệu suất đều được thực hiện bằng các công cụ Chroma toàn diện.

PPLP không chỉ ưu tiên hiệu quả sử dụng năng lượng mà còn nhấn mạnh đến hiệu suất cung cấp điện. Chứng nhận này cân bằng hiệu quả nhu cầu của người tiêu dùng về cả hiệu suất và hiệu suất của bộ nguồn. Để tìm hiểu thêm về PPLP, nhấn vào đường dẫn này để tìm hiểu thêm thông tin.

Đây là những gì Phó Chủ tịch Nghiên cứu & Phát triển của MSI nói về chứng nhận PPLP hoàn toàn mới.

“Sự hợp tác của chúng tôi với PPLP Lab đã mang đến cho chúng tôi những cơ hội đặc biệt. Họ cung cấp cho chúng tôi  dịch vụ đánh giá thành phần phần cứng chất lượng cao và các chương trình thử nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp điện. Nhờ vào sử dụng kết quả kiểm tra chuyên môn của họ, MSI đã có thể phát triển các bộ nguồn ổn định và ưu việt hơn. PPLP là một đối tác đáng tin cậy đối với chúng tôi và các báo cáo thử nghiệm của họ cung cấp thông tin cũng như hỗ trợ vô giá cho việc thiết kế sản phẩm của MSI.” James Yeh RD VP, MSI

Ngoài chứng nhận PPLP Gold, cả MAG A1000GL PCIE5 và MAG A850GL PCIE5 cũng đã được trao chứng nhận 80 PLUS Gold và Cybenetics Gold. Thành tích này biểu thị rằng hai bộ nguồn này đã đạt được mức độ công nhận cao nhất với tất cả các chứng nhận vàng từ các tiêu chuẩn phổ thông..

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan