Trang chủTin tứcMáy tínhMSI Gaming công bố biểu tượng mới Cho các dòng sản phẩm...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

MSI Gaming công bố biểu tượng mới Cho các dòng sản phẩm MEG, MPG và MAG

MSI chia các sản phẩm dành cho chơi game của mình (Máy tính để bàn/Màn hình/Bo mạch chủ/Linh kiện PC) thành ba phân nhóm chính, bao gồm các dòng sản phẩm MEG series, MPG series, và MAG series, để định vị các sản phẩm của mình trên thị trường nhằm thỏa mãn nhu cầu của các nhóm khách hàng game thủ khác nhau.

Từ đầu năm 2023, game thủ sẽ được thấy các họa tiết và biểu tượng này được ứng dụng vào thiết kế bo mạch chủ dành cho game thủ, máy tính để bàn, màn hình chơi game, ghế chơi game, thùng máy, bộ nguồn và tản nhiệt nước. Với các biểu tượng mới này, MSI định nghĩa lại ngôn ngữ thiết kế cho mỗi dòng sản phẩm và lên kế hoạch để tạo ra các sản phẩm sao cho chúng thực sự thuộc về cùng một nhóm sản phẩm.

Dòng sản phẩm MEG Series: Dành cho những người đam mê theo đuổi trải nghiệm chơi game siêu việt

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất của MSI, dòng sản phẩm MEG series là sự cam kết của MSI trong việc đem đến cho người dùng cả ngoại hình đậm tính thẩm mỹ cũng như hiệu năng vượt trội cho những người theo đuổi trải nghiệm game đỉnh cao. Trong một thời gian rất dài, dòng sản phẩm MEG series được thiết kế để đạt được những tiêu chuẩn cao nhất của các sản phẩm chơi game với thiết kế như những kiệt tác nghệ thuật đáng để sưu tầm. Biểu tượng mới của dòng sản phẩm MEG vẫn duy trì các yếu tố cốt lõi như đem đến một vẻ ngoài hoàn hảo và thúc đẩy dòng sản phẩm này tới phía trước bằng cách thêm vào một câu chuyện mới.

Khi kết hợp với hình tam giác đặc trưng của dòng sản phẩm MEG, thiết kế của biểu tượng dòng sản phẩm MEG lấy cảm hứng từ các cổ ngữ rune từ nền văn minh cổ xưa để trang trí cho sức mạnh và sự trang nhã của dòng sản phẩm MEG series. Với biểu tượng này, dòng sản phẩm MEG series củng cố sự quyết tâm luôn luôn đứng trên đỉnh cao và trở thành huyền thoại trong giới game thủ để có thể chinh phục mọi thử thách. Với các game thủ theo đuổi trải nghiệm chơi game hàng đầu, dòng sản phẩm MEG series sẽ tiếp tục đem đến những thiết kế độc đáo vượt xa sự mong đợi của bạn.

Dòng sản phẩm MPG Series: Dành cho những người yêu thích hiệu suất vượt trội với mong muốn thể hiện phong cách độc đáo của mình

Dòng sản phẩm MPG series thu hút được rất đông người hâm mộ bởi hiệu suất vượt trội và phong cách thiết kế độc đáo của mình. Để đáp lại việc ngày càng nhiều các game thủ nắm bắt các xu hướng thời trang có tham vọng thể hiện cá tính độc đáo của mình, MSI quyết định nâng tầm phong cách cho dòng sản phẩm MPG. Kết quả là, MSI giới thiệu biểu tượng MPG mới, giờ đây “hiệu năng” (Performance) trong dòng sản phẩm MSI Performance Gaming series không chỉ đơn thuần là đem đến cho game thủ một hệ thống mạnh mẽ, mà còn làm cho thế giới game thú vị hơn với phong cách ấn tượng và dễ nhớ. 

Biểu tượng mới được thiết kế trông hợp thời trang với các yếu tố đại chúng hơn, bao gồm phong cách đường phố, phong cách pop, mix và match, với nhiều kiểu phong cách nữa tham gia vào thiết kế dòng sản phẩm MPG series sau đó. Để gọi tên, bên cạnh công nghệ điều khiển đèn RGB tiên tiến đầy ấn tượng, MSI đã chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể trình diễn một khuôn mẫu thiết kế rực rỡ hơn cho các sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm MPG series. Thông qua việc gia nhập các ý tưởng thú vị, MSI sẽ tạo ra thêm những thiết kế độc đáo có thể thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên.

Dòng sản phẩm MAG Series: Dòng sản phẩm trẻ trung đem đến cho game thủ trải nghiệm vượt trội với những sản phẩm bền bỉ và ổn định

Dòng sản phẩm MAG series nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ game thủ nhờ vào độ tin cậy và bền bỉ đáng kinh ngạc. Trong một vài năm trở lại đây, với dải sản phẩm toàn diện và một hình ảnh mạnh mẽ, dòng sản phẩm MAG series thu hút một lượng lớn fan hâm mộ yêu thích phong cách thiết kế quân đội. Để đáp ứng nhóm người dùng đa dạng hơn, bao gồm cả nhóm các game thủ trẻ, MSI quyết định mang đến cho dòng MAG một vẻ ngoài mới mẻ và tươi sáng hơn. Cụ thể hơn, bên cạnh việc nhấn mạnh tính chất ổn định và đáng tin cậy của dòng sản phẩm này, MSI thêm vào biểu tượng mới của dòng MAG khái niệm về sự thống nhất. Thêm vào đó, MSI giới thiệu tông màu sắc mới để làm giàu thêm cho bảng màu của dòng sản phẩm MAG để giúp các sản phẩm này thêm giàu năng lượng và đam mê. Cùng với việc giới thiệu một vẻ ngoài tươi trẻ hơn, MSI mong rằng sẽ có thêm nhiều game thủ đến với dòng sản phẩm và tạo ra kết nối chặt chẽ hơn với họ. Trong tương lai, các fan của dòng sản phẩm MAG series vẫn có thể thấy được các yếu tố quân sự mà họ yêu thích trên tất cả các sản phẩm dòng MAG, nhưng không dừng lại ở đó, mà còn với vẻ ngoài mới mẻ và đẹp mắt hơn. Các yếu tố cốt lõi chẳng bao giờ thay đổi là chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm dòng MAG cũng như quyết tâm kiên định của MSI khi đồng hành các game thủ.

Trông chờ vào tương lai

Không có gì đáng ngạc nhiên khi các dòng sản phẩm MEG series, MPG series, và MAG series sẽ tiếp tục đem đến các sản phẩm chơi game chất lượng cao. Game thủ có thể mong đợi vào nhiều thiết kế mới mẻ và câu chuyện hấp dẫn hơn sẽ ra mắt trong thời gian tới. Các biểu tượng mới được giới thiệu lần này chỉ là bước khởi đầu. MSI sẽ làm phong phú từng dòng sản phẩm bằng cách trình bày các đặc điểm riêng biệt và thể hiện phong cách của dòng sản phẩm trên thiết kế tổng thể. Bằng cách đó, MSI có thể đáp ứng nhu cầu và sở thích khác nhau của các nhóm game thủ và đảm bảo khách hàng luôn có cảm giác thân thuộc với các sản phẩm của MSI.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh