Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngMomento, ứng dụng gộp nhiều ảnh tạo thành ảnh GIF
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Momento, ứng dụng gộp nhiều ảnh tạo thành ảnh GIF

Việc gửi nhiều ảnh một lúc cho người khác có thể gây khó chịu cho người khác. Nhưng nay đã có một cách làm cho việc này trở nên sinh động và thú vị hơn với ứng dụng Momento trên iMessage.

Momento, có tác dụng gộp nhiều hình ảnh thành một ảnh GIF, tương tự như Google Photos. Bạn có thể download ứng dụng độc quyền này trên iMessage App Store.

Momento tự động tạo ra một ảnh GIF dựa trên những bức ảnh được chụp trong cùng một hoàn cảnh. Bạn có thể xem trước những bức ảnh GIF để chọn ra bức ảnh ưng ý nhất và gửi cho mọi người.

Điều đặc biệt của Momento là nó không chỉ tạo ảnh GIF từ những bức ảnh bạn mới chụp. Nó có thể quét toàn bộ thư viện của bạn để tìm ra những ảnh có khung cảnh hoặc thời gian chụp gần giống nhau, sau đó là tạo ảnh động.

Momento là ứng dụng cần phải có cho những người hay gửi nhiều hình ảnh
ảnh: thenextweb.com

Momento là một ứng dụng tuyệt vời mà mình nghĩ những người hay gửi nhiều ảnh một lúc có thể sử dụng, những tấm ảnh GIF này giúp bạn ôn lại, gợi nhớ những kỉ niệm đẹp. Trải nghiệm xem ảnh Momento mang lại hoàn toàn khác biệt, giá của ứng dụng này là 1,99 USD.

Bạn có thể tải về ứng dụng tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/momento-share-your-memories/id1146152626?mt=8

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh